Đạo diễn Ngọc Tưởng xuýt xoa trước nhan sắc tựa thiên thần của cô nàng 9X

Xuất hiện trong tập đặc biệt của chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới số Xuân 2020, đạo diễn Ngọc Tưởng đã không ngớt lời khen trước nhan sắc của cô nàng Việt Kiều Mỹ.

Chọn hạnh phúc hay khổ đau là do bản thân quyết định

Suy nghĩ phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi bản thân ở thời điểm hiện tại đã khác so với trước đây. Mọi người đã cởi mở hơn nhiều khi nhắc đến việc làm đẹp. Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung chia sẻ về quan điểm cá nhân, ông cho biết:

“Mọi người ở nước mình hiện nay đã rất thoáng về việc thẩm mỹ để thay đổi nhan sắc. Vì ngoại hình luôn được chú trọng và là yếu tố quyết định thành công. Làm đẹp không xấu chỉ cần chúng ta biết điều tiết và đừng quá lạm dụng”.

Bác sĩ Tú Dung cho rằng việc phẫu thuật thẩm mỹ ngày nay đã không còn bị phán xét nhiều như trước

Đồng tình với Bác sĩ Dung, đạo diễn Ngọc Tưởng rất ủng hộ việc làm đẹp ngày nay, nhất là các bạn trẻ tự nhận thức được bề ngoài đẹp xấu và chỉnh chu hơn cho bản thân.

Thẩm mỹ ngày nay không gói gọn trong việc phẫu thuật chỉnh sửa mà là nét đẹp của sự tươm tất về ngoại hình, nụ cười, cách nói chuyện… Câu chuyện của nhân vật đặc biệt kì này là mình chứng cụ thể cho suy nghĩ thoáng hơn về phẫu thuật thẩm mỹ trong giới trẻ.

Khách mời của chương trình Đạo diễn – Diễn viên Ngọc Tưởng cũng rất ủng hộ việc hoàn thiện bản thân bằng phẫu thuật thẩm mỹ

Diệp Thị Thanh Thúy – 20 tuổi – hiện đang định cư ở Mỹ đã có những chia sẻ rất thoải mái về chuyện phẫu thuật. Nhiều người cho rằng, ở độ tuổi của Thúy, việc chỉnh sửa là không cần thiết. Mặt khác, Thanh Thúy lại không gặp quá nhiều khuyết điểm, nhiều người khi nghe Thúy trải lòng về chuyện làm đẹp đều cho rằng Thúy không cần phải can thiệp dao kéo vì nhan sắc hiện tại đã ưa nhìn.

Gương mặt của Thanh Thúy trước đây không mấy ấn tượng

Tuy nhiên, việc định cư và tiếp xúc văn hóa phương Tây làm cho Thúy có suy nghĩ thoáng hơn so với tuổi. Thanh Thúy chia sẻ với ekip khiến mọi người vô cùng ấn tượng: “Hạnh phúc và khổ đau là sự lựa chọn của bản thân. Nếu thay đổi để hạnh phúc hơn sao bạn không thể làm điều đó”.

Xinh đẹp bất ngờ sau phẫu thuật thẩm mỹ

Nể phục trước suy nghĩ quyết đoán về cái đẹp cũng như phẫu thuật thẩm mỹ của Thanh Thúy, gia đình đã tạo cơ hội cho cô nàng về thăm quê và chỉnh chu nhan sắc.

Tham gia Nhan sắc mới – Khởi đầu mới, Thanh Thúy muốn chia sẻ quan điểm cá nhân về việc phẫu thuật thẩm mỹ để mọi người có cái nhìn thoáng hơn về phương diện làm đẹp này. Thanh Thúy cho biết lý do lựa chọn Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để thực hiện combo làm đẹp vì trước đây chị gái của 9X đã từng nâng mũi ở đây và hài lòng với kết quả.

Thanh Thúy xinh đẹp và rạng rỡ sau khi nâng mũi và thẩm mỹ mắt

Trực tiếp thăm khám cho Thanh Thúy, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung nhận định: “Thanh Thúy hoàn toàn sở hữu gương mặt bình thường. Nếu xét chi tiết thì chiếc mũi thấp và đầu mũi hơi thô bè khiến gương mặt của bạn không có điểm nhấn. Đôi mắt 2 mí nhưng có phần dư da nên bị bụp. Bác sĩ sẽ kết hợp nâng mũi S Line và cắt mí mắt giúp bạn chỉnh hình toàn diện khuôn mặt, khiến các đường nét hài hòa hơn”.

Thanh Thúy chụp ảnh lưu niệm cùng TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung

Xuất hiện tại phim trường Thanh Thúy khiến mọi người vô cùng ngạc nhiên với nhan sắc hiện tại. Diễn viên Ngọc Tưởng đã không khỏi xuýt xoa với vẻ đẹp của Thúy. Anh cho biết: Lúc nãy khi chưa bước vào trong để quay mình cứ tưởng hôm nay quay cùng một bạn celeb nào đó vì bạn Thúy đây quá xinh đẹp”.

Riêng về bản thân Thúy, cô bạn cho biết mình vô cùng hài lòng với gương mặt hiện tại. Vì về Việt Nam lần này chỉ có anh trai đi cùng nên Thúy chưa có dịp trực tiếp khoe với ba mẹ.

Hình ảnh Thanh Thúy trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi và thẩm mỹ mắt

Tuy nhiên, Thúy kể sau khi tháo nẹp và lành thương, mỗi ngày Thúy đều gửi ảnh khoe gia đình về nhan sắc hiện tại. Cô bạn còn chia sẻ thêm, sau khi mũi và mắt ổn định cô bạn sẽ thực hiện bọc răng sứ trước khi trở về Mỹ.

Cùng xem Thanh Thúy chia sẻ quan điểm thẩm mỹ của mình