Ứng viên tham dự Ứng viên tham dự
Võ Anh Thư
✅ Em sinh ra trong một gia đình nhiều đời làm nông. Một vai mẹ gánh cả gia đình, kinh tế khó khăn vô cùng. Mỗi ngày đến trường em phải nghe những câu nói châm chọc của bạn bè. Những lần bị ai đó làm tổn thương, em luôn phải cố kìm chế, để về nhà khóc một mình.
✅ Với gương mặt có chiếc mũi to, mắt 1 mí, miệng hô… Em chưa bao giờ dám đứng trước một ai để tự tin nói về điều gì, hay làm bất kì việc gì. Khi có ai đó tự nhiên nhìn mình, hay chỉ trỏ, em biết đó chỉ là sự mỉa mai.
✅ Em ước mơ được một lần thay đổi, em muốn van xin người khác đừng kì thị em nữa.Biết đến chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới, em mong rằng đây là tia hy vọng cho em được đổi thay.
Ứng viên tham dự Ứng viên tham dự
LÊ HỒNG LIÊN
✅ Ai sinh ra cũng có một cái miệng để ăn, để nói. Thế nhưng, cái miệng của em lại không được như bao người, nó cứ chìa hết về phía trước, vì vậy mà người ta gọi em là “Tô răng hô”. Thậm chí có người còn bảo em cả đời này chắc phải đi nạo dừa. Cũng đúng, vì quê em ở Bến Tre mà, người ta nói có sai đâu.
✅ Biết mình xấu nên đi đâu em cũng phải đeo khẩu trang để không ai nhìn thấy miệng mình. Em buồn, tủi thân lắm, nhưng chẳng biết phải làm thế nào. Nếu ông trời có mắt, xin hãy cho em được thoát khỏi cái cái biệt danh “tô răng hô”, vì em không muốn nó ám mình cả đời.
✅ Nếu có một điều ước, em ước gì mình được sinh ra lần thứ 2, với một hình hài thật khác bây giờ.
Ứng viên tham dự Ứng viên tham dự Ứng viên tham dự
GIÀNG THỊ TIẾNG
✅ Em là một cô gái dân tộc Mông, sinh ra trong một gia đình đông anh chị em, hoàn cảnh khó khăn và ở miền núi nghèo tỉnh Tuyên Quang.
✅ 27 năm trôi qua, em lúc nào cũng cảm thấy tự ti về bản thân. Ngay từ khi mẹ sinh ra, em đã là một cô bé còi cọc, mặt nhỏ, da mặt tàng nhang đen như mụn ruồi, trán rô, mắt lồi, răng vẩu. Em không dám cười vì răng mình quá xấu. Bạn bè gọi em là mặt Khỉ, chẳng có ai chơi cùng.
✅ Cả bố mẹ em đều không biết nói tiếng kinh, sau 12 năm đèn sách, em đậu được vào trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền ở Hà Nội, khiến bố mẹ em rất tự hào. Em tự hứa sau này sẽ đi làm để nuôi bố mẹ, anh chị em. Thế nhưng đến nay đã 5 năm ra trường em vẫn chưa có việc làm. Hàng trăm lần đi xin việc đều duyệt qua vòng hồ sơ nhưng khi phỏng vấn thì lại trượt. Có nơi nói thẳng vì em không có ngoại hình, có nơi nói tránh đi nhưng mình vẫn hiểu.
✅ Năm 2016, em bị lao hạch, phải mổ 2 lần, vết mổ dài 14 cm k lại càng tự ti hơn.
✅ Em nghĩ xấu là một cái tội rất lớn, vì chẳng ai muốn tiếp xúc với một đứa con gái xấu. Nếu được phẫu thuật thẩm mỹ, em sẽ thật tự tin bước ra để thực hiện ước mơ làm một homstay ngay trên vùng đất quê hương mình, theo đuổi ngành dịch vụ du lịch. Em kính mong Chương trình cho em một cơ hội để có thể viết tiếp giấc mơ tươi đẹp của cô gái 27 tuổi. Em xin chân thành cảm ơn.
Ứng viên tham dự Ứng viên tham dự
LÊ THỊ LAN HUYỀN
✅ Từ khi mới lọt lòng, vừa tròn 9 tháng tuổi em đã phải đối diện với ca phẫu thuật đầu tiên, vì khuyết tật hở hàm ếch bẩm sinh. Từ đó đến nay, em cũng cũng không biết rằng mình đã trải qua biết bao nhiêu ca mổ nữa.
✅ Tất cả gì để lại là những vết sẹo dài, chiếc mũi như sụp xuống dí gần sát vào miệng và 2 bờ môi méo mó. Em biết, bị hở hàm ếch thì ai cũng xấu và rất khó chữa, vì em đã làm nhiều lần đến nỗi gia đình kiệt quệ kinh tế, không còn sức để làm gì cho em nữa.
✅ Biết được chuơng trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới, em hy vọng đây là một cơ hội, giúp em thay đổi ngoại hình để có công việc được và sống tốt hơn. Đây là đều mà chỉ dám mơ ước chứ chưa bao giờ được chạm tay tới.
Ứng viên tham dự Ứng viên tham dự
LÊ VĂN THỌ
✅ Ngày lọt lòng, tôi không biết bố mẹ mình là ai. Người ta xin tôi về nuôi từ Bệnh viện Từ Dũ, trên người chỉ cuốn giấy báo, rốn còn chưa rụng. Nghĩ là sống không nổi, cũng may mẹ nuôi đã xin tôi về chăm sóc. Nhưng vì không được tiêm phòng đầy đủ nên tôi rất yếu ớt.
✅ Lớn lên đi đến đâu người ta cũng gọi tôi là "Thọ khùng", vì mẹ nuôi tôi là một người mắc căn bệnh tâm thần phân liệt. Tôi chưa bao giờ trách hay buồn khi mình được sống cùng mẹ, vì tôi biết nếu không có mẹ thì tôi sẽ không bao giờ còn tồn tại trong cuộc đời này.
✅ Bạn bè cứ trêu chọc tôi là con "bà khùng", tôi đánh bạn rồi nghỉ học. Mãi 10 tuổi tôi mới học xong lớp một. Càng lớn tôi càng xấu, miệng thì hô, lại bị bệnh viêm lợi, mỗi thần thở ra là bay mùi rất khó chịu khiến tôi ái ngại ít khi dám mở miệng giao tiếp. Ngực tôi còn bị lõm vào trong, rồi mới đây tôi lại vừa phát hiện mình bị viêm gan B. Lắm lúc tôi thấy mình bất hạnh vô cùng, có lúc còn muốn chết đi cho xong. Thế nhưng mẹ tôi 75 tuổi vẫn còn đó, sống chung với căn bệnh tâm thần phân liệt, mất tự chủ. Tôi còn có một người dì, là em gái của mẹ cũng lớn tuổi không con cái chăm sóc.
✅ Hy vọng rằng những dòng tâm sự của tôi đến được với chương trình hay nhà hảo tâm. Tôi mong sao mình có sức khoẻ, được khác đi để có điều kiện lo cho cả mẹ và dì.
Ứng viên tham dự
Trần Thị Yến
✅ Tôi may mắn hơn người khác vì khi sinh ra đã được nuôi nấng trong một gia đình có đầy đủ cha mẹ thật hạnh phúc. Những ngày tháng đen tối sau đó bắt đầu từ khi tôi nhận ra mình hoàn toàn khác biệt. Hai mắt không đồng đều, mắt to mắt nhỏ. Có lúc mỏi mệt, một mắt sụp xuống muốn che hết con ngươi, chỉ nhìn mọi thứ một cách mờ ảo.
✅ Hồi bé, thấy gia đình tôi hoàn cảnh nên Trung tâm y tế xã có tạo điều kiện cho tôi mổ mắt miễn phí, nhưng vẫn không chữa được. Lớn lên đi học bạn bè hay bêu xấu, nói tôi là “Linh lé” (linh là tên ở nhà), tụi nó còn viết giấy mang rải khắp trường để trêu ghẹo.
✅ Cho đến hiện tại, dù đang là một sinh viên y khoa, tôi vẫn chưa bao giờ một lần tự tin về chính mình. Tôi ước gì mình chữa được cho chính mình, và đó cũng là lý do tôi muốn theo học ngành y để sau này cứu chữa cho nhiều người. Hôm nay em biết đến chương trình này, tôi muốn gửi nguyện vọng của mình, và rất mong được sự giúp đỡ. Tôi xin cảm ơn.
Ứng viên tham dự
HỒ THỊ YẾN NHI
✅ Kính gởi chương trình “Nhan sắc mới- khởi đầu mới” Em là Nhi, năm nay em 25 tuổi. Suốt thời gian qua em chỉ biết thu mình lại bởi những ánh mắt dè bỉu của những cái nhìn không thiện cảm và những lời nhỏ to về ngoại hình của mình.
✅ Mặt em bị lệch về một phía, mũi cũng vì thế mà méo, môi thì vều lên. Nhiều người bảo em bị vậy là do hở hàm ếch. Em tuyệt vọng mà không biết cách nào để thoát khỏi những điều này. Nhiều lần em tự hỏi vì sao cuộc sống này lại bất công với em như vậy. Em tự thấy gương mặt xấu xí của mình khiến người khác ái ngại khi tiếp xúc, công việc cũng không có gì suôn sẻ cho đến tận bây giờ.
✅ Tìm đến chương trình, em không mong mình trở nên xinh đẹp, em rất mong chương trình giúp em cải thiện hơn một chút cho dễ nhìn, để em có thể sống một ngành hạnh phúc đúng nghĩa.
Ứng viên tham dự Ứng viên tham dự Ứng viên tham dự
HUỲNH THỊ THANH TRÚC
✅ Em tên là Huỳnh Thị Thanh Trúc, 24 tuổi hiện đang làm công nhân. Em có khuyết tật sụp mi bẩm sinh, hễ cứ đi đến đâu cũng bị mọi người trêu chọc là mắt lé, mắt bị bọ lệch ăn, vì hai mắt của em không bằng nhau. Một bên mí mắt to, một bên mí mắt nhỏ.
✅ Em rất mong được chương trình giúp đỡ em để em không còn tự tư khi giao tiếp với xã hội. Những ngày tháng qua em đã vô cùng khổ sở khi nghĩ về chính mình. Với đồng lương công nhân em tằn tiện chỉ đủ sống, còn một chút gửi về cho gia đình ở quê. Cho nên, dù đã tìm hiểu rất kỹ về bệnh viện nhưng vẫn chưa có đủ nguồn kinh phí để làm thẩm mỹ mắt.
✅ Em hy vọng rằng, chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới sẽ mở ra cho em một cánh cửa mới để hoàn thiện ước mơ của bản thân. Em xin cảm ơn.
Ứng viên tham dự Ứng viên tham dự
Phạm Minh Thông
✅ Em hiện tại đang làm makeup - tự mở cho mình 1 tiệm nhỏ nhỏ để tự kinh doanh. Sau nhiều lần xin việc bị từ chối và xúc phạm về ngoại hình.
✅ Từ khi sinh ra, em đã bị tật sức môi, nhưng em may mắn hơn các bạn là e không bị ngọng. Dù khiếm khuyết nhưng em luôn vô tư từ bé, cho đến khi dần nhận thức được, em thấy mọi người đang có những nhìn nhận quá khắc nghiệt cho những người kém may mắn như chúng em. Em luôn thẳng thắng mạnh mẽ chấp nhận rằng "ừ. Chúng em là những người khuyết tật - nhưng chúng e không tật về tâm hồn - không tật về tình yêu thuơng" .
✅ Câu châm ngôn sống của em là "CHỈ CÓ NHỮNG NGƯỜI KHÁC BIỆT - MỚI LÀM NÊN NHỮNG ĐIỀU ĐẶC BIỆT" mong muốn của em tham gia chương trình không chỉ riêng về việc muốn thay đổi ngoại hình - mà điều quan trọng nhất em muốn đó chính là truyền hết sự tự tin - truyền hết ý chí mạnh mẽ cho những ai đang bất hạnh về ngoại hình như em.
Ứng viên tham dự
Nguyễn Thị Như Quỳnh
✅ Em được sinh ra ở một hòn đảo nhỏ xa đất liền, không có đầy đủ cơ sở vật chất nên việc sinh khó của mẹ đã gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Mẹ sinh em ra bị dây nhau tràn quấn quanh vùng đầu mắt, nên khuôn mặt có phần méo mó, không cân xứng, hàm lệch.
✅ Tuổi thơ em là những chuỗi ngày bất hạnh chìm trong những lời trêu chọc ác ý của những đứa trẻ khác về vẻ ngoài không bình thường của mình. Từ một cô bé hoạt bát, vui vẻ em dần trở nên khép kín, sống trong nỗi ám ảnh về 3 chữ "KHÔNG BÌNH THƯỜNG" hay “SINH VẬT LẠ”.
✅ Em đã cố gắng để mình có thể hòa nhập được với mọi người, cố gắng học, cố gắng lạc quan vui vẻ nhưng thật sự khó, rất khó! Sau 12 năm là học sinh giỏi, em khăn gói lên Sài Gòn học đại học với mơ ước, hoài bão khát vọng của tuổi trẻ, nhưng mặc cảm về bề ngoài của bản thân, sự sụt giảm thị lực do sụp mi làm ảnh hưởng tầm nhìn nên học lực của em giảm sút. Em đã tạm xin đình chỉ học 2 nằm và về lại đảo.
✅ Em muốn có được khuôn mặt bình thường để tự tin, để hòa nhập với mọi người, muốn sống trọn vẹn cuộc đời này, muốn tiếp tục con đường học tập dở dang và đỡ đần cho ba mẹ tuổi xế chiều! Rất mong nhận được sự giúp đỡ từ JW.
Ứng viên tham dự
H Wé Niê
✅ Xin chào ban tổ chức chương trình" Nhan sắc mới khởi đầu mới". Em tên là H Wé Niê năm nay 23 tuổi ,em sinh ra và lớn lên tại Đắk Lắk.
✅ Lúc sinh ra em không được may mắn như bao bạn cùng đồng lứa vì khuôn mặt không cân đối méo một bên nhìn rất xấu. Vì sinh ra trong gia đình làm nông nghèo khó nên em chưa một lần được thăm khám và sửa lại khuôn mặt ở một bệnh viện thẩm mỹ nào.
✅ Tốt nghiệp cấp 3 em thi vào ngành sư Phạm nhưng vì ngoại hình không cân đối lại ưa nhìn nên em đã không thực hiện được ước mơ. Khoảng thời gian ở nhà phụ gia đình nương rẫy em từng có một mối tình sâu nặng, nhưng khi vừa về ra mắt gia đình bên đó. Em đã bị gia đình bạn trai sỉ nhục thẩm tệ ,ở sau lưng em họ chỉ chỏ cười nhạt nói em là con vịt xấu xí mà đòi được hạnh phúc. Đã xấu vậy rồi thì đừng mong lấy chồng được chỉ làm mất mặt dòng họ người ta thôi. Em đã tổn thương vô cùng rồi chấm dứt mọi chuyện với anh đó.
✅ Cái tình yêu vĩ đại em nghĩ cũng chỉ là sự giả dối lợi dụng mà thôi. Trải qua nhiều lần tổn thương em đã học dần cách mạnh mẽ đối diện với cuộc sống. Em đã một mình lên thành phố kiếm viêc, nhưng em không có ngoại hình nên dù xin bưng bê ,phục vụ... Em cũng bị từ chối với lý do "em như vậy sẽ doạ làm khách của chị chạy mất".
✅ Hôm nay em viết tâm thư này cho chương trình vì em không muốn bỏ lỡ một cơ hội nào để được thay đổi ngoại hình, em còn trẻ còn ước mơ của mình .
Ứng viên tham dự Ứng viên tham dự Ứng viên tham dự
TRẦN BẢO TRINH
✅ Mến chào chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới, em là Trần Bảo Trinh, năm nay vừa tròn 20 tuổi. Từ năm 15 tuổi, không hiểu vì sao hàm dưới của em cứ dài ra, chẳng giống ai trong nhà. Dần dần, hai hàm lệch hẳn nhau.
✅ Trong suốt từng đó năm, em luôn ao ước có một nụ cười tươi như bao người, thế nhưng không được. Với bao người, em biết đó là một điều quá đơn giản, mà sao với em lại xa vời.
✅ Biết đến chương trình có hỗ trợ cho người như em, em biết bác sĩ Tú Dung là người rất có tâm và phẫu thuật hàm mặt rất nổi tiếng. Em hy vọng có một phép màu nào đó sẽ đến với mình, để em được tự tin cười đúng nghĩa. Em cảm ơn chương trình đã lắng nghe.
Ứng viên tham dự Ứng viên tham dự Ứng viên tham dự
Nguyễn Phương Nam
✅ Tên thật của em là Nguyễn Phương Nam, nhưng từ ngày đi há lô to em lấy nghệ danh là Nguyễn Đông Nhi. Hiện tại em sống ở Đồng tháp cùng gia đình.
✅ Từ năm 6 tuổi em đã nhận ra mình có sở thích như một đứa con gái, dù thân hình là con trai. Em thích chơi búp bê, và yểu điệu khiến mấy đứa cùng tuổi phát ghét. Năm học cấp 2, cả trường chẳng ai chơi với em, tụi nó nói em là “bê đê bóng”. Em đi tới đâu cũng bị chỉ trỏ, bạn cùng lớp còn không cho ngồi chung. Cô giáo thấy em tội nghiệp mới, thì la các bạn mới cho ngồi.
✅ Em nghỉ học từ sớm, vì đi học vừa bị trêu vừa bị đánh suốt ngày. Đau đớn chưa dừng lại ở đó bị chính gia đình và họ hàng kì thị cũng vì xu hướng thích làm con gái, đau nhất là khi bị chính cha mình ghét bỏ mình và đòi đuổi ra khỏi nhà vì tội bê đê bán nam bán nữ.
✅ Nếu như em được sinh ra là con gái thì bây giờ bi kịch sẽ không đến với em, em chỉ ước mong mình được một ngày làm con gái rồi chết đi cũng mãn nguyện. Em muốn truyền đạt tới những người như em hãy cố gắng sống tiếp để khẳng định chính mình một ngày nào đó sẽ có phép màu đến giúp bạn.
Ứng viên tham dự Ứng viên tham dự Ứng viên tham dự
Kiều Thị Hạnh Viên
✅ "Rồi mọi thứ sẽ ổn mà, tự tin lên nào" là câu nói mà lòng tôi lúc nào cũng tự an ủi bản thân mình. Là câu nói ngay cả trong những giấc mơ tôi cũng phải thốt lên. Tôi một đứa trẻ khuyết tật từ trong bụng mẹ. Một đứa trẻ khi sinh ra đã là con vịt xấu xí. Lúc nào bước chân ra đường, tôi đều đeo khẩu trang để che đi khiếm khuyết của đời mình. Khẩu trang chắc có lẽ là bạn thân nhất của cuộc đời tôi.
✅ Với những lời nói đau đến thắt long: "Đồ con mắt lòi, con mắt lé, con sức môi hay con quỷ". Suốt 23 năm những lời nói đó, khiến tôi khóc muốn khô cạn nước mắt. Tôi khóc thì làm được gì, khi họ toàn nói sự thật.
✅ Hàng ngày tôi đầu lao đầu vào công việc, chỉ mong có tiền để phẫu thuật, nhưng đó chỉ là mong ước. Vì ba mẹ tôi đã lớn tuổi, tôi còn phải chăm lo cho gia đình. Tôi biết ở ngoài kia còn có rất nhiều người nặng hơn tôi, k hổ sở hơn tôi, đau đớn hơn tôi. Nhưng tôi vẫn cầu mong chương trình sẽ giúp tôi thực hiện ước mơ cả đời của mình. Dù là gì đi nữa, thì cũng là ước mơ, mà ước mơ thì không bị tính phí.
Ứng viên tham dự Ứng viên tham dự Ứng viên tham dự Ứng viên tham dự
Nguyễn Duy Phương
Kính gởi Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc Kính gởi bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung Em tên Nguyễn Duy Phương, 27 tuổi, quê ở Ninh Thuận. Hiện tại em đang theo học thạc sĩ chuyên ngành Thông tin – Thư viện tại trường Khoa học Xã hội và Nhân văn Tp.HCM. Em thường xuyên theo dõi, cập nhật những tin tức, sự kiện trên facebook và website của bệnh viện JW Hàn Quốc và có tham gia vài sự kiện bệnh viện tổ chức với hy vọng may mắn sẽ đến với em là được phẫu thuật hàm móm với chi phí thấp vì thực sự em không đủ tiền để chi trả cho một ca phẫu thuật hàm móm thông thường nhưng may mắn vẫn chưa mỉm cười với em. Em cũng đến bệnh viện tư vấn nhưng vì chi phí quá cao, em không đủ tiền để phẫu thuật nên đành phải ra về. Hiện tại gia đình em tuy không có sổ hộ nghèo nhưng gặp rất nhiều khó khăn, ba em nay đã mất sức lao động, một mình mẹ đi bán vé số để nuôi ba. Một mình em bương chải trong thành phố vừa học vừa làm để có tiền trang trải cuộc sống. Ban ngày em có làm việc tại một thư viện, ban đêm em đăng ký chạy thêm Grabbike kiếm thêm tiền đóng học phí cũng như dành dụm tiền để phẫu thuật. Trường hợp của em bị móm bẩm sinh, rất giống với bạn Trần Lữ Anh Khoa và anh Vũ Định Thục mà bệnh viện đã phẫu thuật. Từ khi học cấp II em đã cảm nhận việc ăn uống của mình gặp rất nhiều khó khăn và luôn bị bạn bè trêu chọc, có người còn bảo em là “khuôn mặt lưỡi cày”, thực sự khi nghe những câu nói ấy em rất tủi thân. Rồi khi lớn dần hàm móm của em lại càng phát triển rõ hơn khiến em luôn rất mặc cảm. Mỗi ngày trôi qua thực sự trong em cảm thấy buồn nhiều hơn là vui. Nó khiến em rất tự ti. Em cảm thấy rất ngại khi đứng trước đám đông mỗi khi nói chuyện, hay chụp hình, v.v.. Em luôn ước mơ một ngày không xa em sẽ được phẫu thuật hàm móm, thay đổi ngoại hình để có thể trở thành giảng viên, để có thể truyền thụ kiến thức mình đã học được đến với các bạn sinh viên. Như thường lệ, hôm nay em có xem tin tức trên facebook bệnh viện JW thì được biết bệnh viện đang có chương trình hỗ trợ 70% chi phí phẫu thuật hàm móm. Em thực sự rất vui khi biết được thông tin này. Nên nay em viết thư này rất mong bệnh viện sẽ dành chút ít thời gian đọc thư của em. Em mong bệnh viện có thể xem xét và cho em một cơ hội để được phẫu thuật. Lần trước bệnh viện JW có chương trình Chia nụ cười, sẽ cảm thông” 100% phẫu thuật miễn phí nhưng em đăng ký muộn nên không được. Em rất mong lần này em sẽ may mắn hơn, mong là phép màu sẽ đến với em để em sớm thực hiện được ước mơ của mình. Em xin chân thành cảm ơn bệnh viện."
Ứng viên tham dự Ứng viên tham dự Ứng viên tham dự Ứng viên tham dự
CA TRẦN KHÁNH DU – BẾN TRE
Kính chào Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc! Chào Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung! Con biết đến JW vào khoảng tháng 6 năm 2016 là lúc bệnh viện tổ chức sự kiện “Phẫu thuật hàm hô móm miễn phí cho hoàn cảnh khó khăn” con rất hy vọng may mắn có thể đến với con để có thể thay đổi bản thân nhưng do sự kiện đã hết thời gian nộp hồ sơ nên không thể tham gia như mong muốn, trong sự kiện đó thầy giáo Vũ Đình Thục là người may mắn được chọn, sự thay đổi diệu kì đã đến với thầy khiến con rất ngạc nhiên và hy vọng mình cũng sẽ may mắn như thầy, từ khi đó con quyết định tham gia mọi sự kiện của JW như trả lời câu hỏi, tham dự hội nghị sinh nhật 15 năm JW toàn cầu, sự kiện tìm lại tuổi xuân cho mẹ,… Con đã đến bệnh viện và được tư vấn rất chu đáo, bác sĩ có nói trường hợp của con nặng hơn thầy giáo Thục vì xương hàm dưới bị đẩy ra xa xương hàm trên khá nhiều và xương mặt cũng bị lệt khá nghiêm trọng nên tổng chi phí cho cuộc phẫu thuật là 240 triệu đồng, may mắn con được bệnh viện hỗ trợ 20 - 30% tổng chi phí nhưng đối với con đây có lẽ chỉ là một mơ ước không bao giờ trở thành hiện thực nhưng cho đến hôm nay khi xem trên trang chủ của bệnh viện, con được biết bệnh viện đang có tổ chức sự kiện “ Chia nụ cười, sẻ cảm thông 2017: Giảm 70% chi phí phẫu thuật hàm hô, móm” con nghĩ đây là cơ hội tốt nhất đối với mình để tìm được một cuộc sống hoàn toàn mới, có điều con không có sổ hộ nghèo nên không biết có thể may mắn nhận được ưu đãi từ bệnh viện hay không nhưng con vẫn quyết định viết bức thư này để mong sự giúp đỡ từ Bác sĩ, con biết đây có lẽ là cơ hội quan trọng nhất trong cuộc đời con, cơ hội để con sống đúng như một con người, không còn bị bạn bè khinh thường, không cần lúc nào cũng lo âu xem mọi người sẽ dùng những câu nói nào để trêu chọc mình, có thể thay đổi để mặc những thứ mình muốn mà không bị người khác nói “ xấu mà mặc đồ đẹp làm gì?”, con mong mình có thể thoát khỏi tự ti và mặc cảm về khiếm khuyết trên khuôn mặt mình, con luôn bị bạn bè trêu chọc, mang ra so sánh với con này con kia, bị gọi là “mỏ dài”, “móm xọm” , con không biết mình đã làm sai chuyện gì để phải chịu những lời chỉ trích đó, gần như lúc nào con cũng trở thành tâm điểm để mọi người trêu chọc nên lúc nào cũng tự nhốt mình trong phòng, không dám ra đường để khỏi phải nghe những câu nói không hay đó, vì cũng là một con người nên con cũng muốn tìm một cô gái bình thường để yêu nhưng mọi cô gái đã tiếp xúc với con đều trả lời là có người yêu rồi hoặc lãng tránh trong im lặng, có lần con được một người bạn giới thiệu cho một cô gái, nói chuyện một thời gian thấy rất hợp nhau đến lúc hẹn gặp mặt cùng cô ấy và bạn bè thì dường như cô ấy không quan tâm đến sự xuất hiện của con, rồi tối hôm ấy cô ấy bảo đừng nhắn tin nữa cô ấy có bạn trai rồi, con rất thất vọng và hụt hẫn, con chỉ ước mình chết đi cho xong. Hiện giờ con đang rối loạn về tinh thần, con thức cả đêm, cứ nhắm mắt lại là con lại suy nghĩ về những câu nói không hay, trong lúc mơ cũng thấy mình bị trêu chọc, con không biết mình phải làm như thế nào? Con mong mình có thể may mắn được tham gia chương trình này vì đây là cơ hội có lẽ là duy nhất trong cuộc đời để con có thể thoát khỏi tự ti và sự dè bỉu của mọi người sau 8 năm phải chịu đựng trong sự tủi thân và đau đớn, suốt 8 năm qua không ngày nào con được yên ổn, con cảm thấy mình đã phải chịu quá nhiều tổn thương về tinh thần mặc dù ngoài kia đang có những người bằng tuổi con đang sống một cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ. Con mong Bệnh viện có thể xem xét và giúp đỡ để con có thể thực hiện mơ ước của mình. Cuối cùng xin gửi lời chúc chân thành nhất đến Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung cùng toàn thể nhân viên Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thật nhiều sức khỏe và thành công! Con xin cảm ơn!
Ứng viên tham dự Ứng viên tham dự Ứng viên tham dự Ứng viên tham dự
PHAN THỊ MỸ HẠNH - QUẢNG NAM
Kính gởi chương trình “ Nhan sắc mới- khởi đầu mới” Em là Mỹ Hạnh, năm nay em 22 tuổi. Em viết tâm thư này gửi đến chương trình mong qua chương trình em sẽ được thay đổi khuyết điểm trên gương mặt của mình. Em bị liệt dây thần kinh số 7 ngoại biên, do ảnh hưởng của ca phẫu thuật u tuyến mang tai từ lúc 1 tháng tuổi. Mặt em bị mất cân đối. má trái to hơn má phải, mũi lệch, mắt nhắm không kín, miệng méo. khi nói hay cười miệng đều méo sang bên. Nhưng do hoàn cảnh khó khăn không đủ điều kiện để chạy chữa nên ba mẹ em vẫn để nguyên vậy, không thể chữa trị cho em. nó ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của em. nó làm em cảm thấy tự ti và tủi khi đối diện với mọi người, vì em không thể cười nói tự nhiên như mọi người được. Nay em biết đến chương trình “ nhan sắc mới- khởi đầu mới” nên em làm bài dự thi này gửi đến chương trình. Em hy vọng qua chương trình này em có thể biến ước mơ có 1 gương mặt bình thường và 1 nụ cười tự tin như bao người khác trở thành sự thật. Em chân thành cảm ơn!
Ứng viên tham dự Ứng viên tham dự Ứng viên tham dự Ứng viên tham dự
NGUYỄN THẾ BÌNH MINH
Kính gửi BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC và Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung. Đây là bức tâm thư thứ 2 cháu gửi,vì mỗi lá thư chỉ được 1200 ký tự,mong Bác sĩ thông cảm cho vì cháu có đôi điều muốn nói. Cách đây 2 tháng cháu có biết về BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC qua facbook và báo Zing, nhờ đó mà cháu biết Bệnh viện đã mang lại nụ cười tươi đẹp và cuộc sống mới cho rất nhiều số phận không may mắn,có hoàn cảnh khó khăn.Điển hình là trường hợp của anh Vũ Đình Thục và chị Hồng Anh. Qua những hành động đó,cháu như thực sự có niềm tin tưởng tuyệt đối vào BỆNH VIỆN JW.Cháu còn được biết hàng ngàn ca phẫu thuật được thực hiện thành công nhờ sự tận tâm và đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm của Bệnh viện JW, điều đó làm cho cháu rất khâm phục và cảm thấy ấm áp. Cháu và những người cùng cảnh ngộ đều biết muốn được như người bình thường đều phải trả 1 cái giá tương xứng nếu không có sự giúp đỡ,cháu sẵn sàng TRẢ GIÁ để được như người bình thường, nhưng hơi khác là cháu xin trả theo cách..."TRẢ GÓP" có được không ạ,vì 100 TRIỆU chi phí phẫu thuật thì cháu mất 2 năm mới dành dụm được. Cho dù không được xét hỗ trợ thì cháu vẫn cố gắng, tới khi có đủ tiền cháu vẫn sẽ chọn Bệnh viện THẨM MỸ JW HÀN QUỐC ạ
Ứng viên tham dự Ứng viên tham dự
NGUYỄN MINH PHƯỚC
Nam nay em 17 tuoi, em bi sut moi ho ham ech tu khi moi sinh ra, em rat mac cam trong giao tiep, sinh hoat. Ba em la tai xe cho hang cho cua hang, me em làm giúp viec, cuoc song cua gia dinh con nhieu kho khan, gia dinh em hien song nho nhà chị gái của ba em. Em mong muốn được bình thường như mọi người để có 1 công việc on dinh phu giup cho ba me
lâm thị bé thúy

Em rất mong chương trình giúp e cải thiện lại gương mặt. E học chuyên lập trình máy tính nhưng gì ngoại hình không đẹp xin việc làm rất khó khăn, kinh tế gia đình không đủ điều kiện để thực hiện ước mơ cải thiện gương mặt. E mong qua chương trình này sẽ gặp được may mắn đến với em. Em xin chân thành cám ơn bệnh viện

Nguyễn Thị Quỳnh

Xin chào chương trình em tên là nguyễn thị quỳnh năm nay em 19tuổi ,khi còn bé em mổ một khối u dưới mang tai sau đó mặt trái của em bị liệt hoàn toàn vì điều kiện gia đình còn nhiều khó khăn nên bố mẹ em đi làm chỉ đủ nuôi gia đình.khi em đi học các bạn thường nói em là mồm quẹo,méo mồm không chơi với em,dúm lại bắt nạt nói xấu em.kể cả lúc ra đường khi mọi người nhìn thấy em cũng cười nhạo em nên lúc nào ra đường em cũng phải đeo khẩu trang đội mũ đen,càng học lên cao em càng cảm thấy buồn vì ngày nào đi học các bạn đều bắt nạt em còn nói em là yêu quái.còn dủ các bạn lớp khác sang chêu em ngoài khóc thi em không biết làm gì cả.em cảm thấy buồn vì không mang lại sự tự hào cho bố mẹ em.hiện em đang học tiếng ở một trung tâm tại thái nguyên mặc dù biết có giỏi đến mấy cũng k xin được việc làm nhưng em vẫn cố gắng de bo me tu hao ve em.em mong chương trình cho em một cơ hội thay đổi cuộc sống có 1 nụ cười như bao bạn cùng chăng lứa có 1 cuộc sống tươi đẹp hơn và cơ hội xin việc làm tốt hơn,em xin cảm ơn

Nguyễn Thị Hồng

.“ĐỪNG CHƠI VỚI CON XẤU XÍ ẤY”” NHÌN CÁI MIỆNG CON ẤY KÌA, XẤU QUÁ”, “ĐÁNH HẮN VÀO, XẤU MÀ CÒN THÍCH HAM HỌC HỎI, MÀY XẤU MÀ HỌC GIỎI THÌ HỌ CŨNG KHINH THƯỜNG THÔI, HAHA”. Rồi những điệu cười dai dẳng đã làm ám ảnh em suốt 19 năm qua. Những lúc buồn hay vui em ko biết tâm sự với ai chỉ tự nhủ lòng mình "hãy cố lên, mình không được phép yếu đuối, như vậy họ càng dễ bắt nạt mình hơn, mình phải cố gắng học tập, nhất định phải trở thành một bác sĩ giỏi".Em chỉ biết bầu bạn với những môn học. Nhiều lần em tự hỏi vì sao cuộc sống này lại bất công với em như vậy, chẳng nhẽ vì em không có ngoại hình đẹp ư? Cuộc sống gia đình em vất vả nên em càng thấy tự ti hơn, bố mẹ em năm nay đã 65 tuổi. Bố em là thương binh nên khả năng lao động của bố em ngày một yếu đi. Mọi công việc gia đình đều từ mẹ tay em làm ra. Nguồn thu nhập chính từ mấy sào ruộng ít ỏi khiến gia đình càng khó khăn hơn, mọi vật dụng trong nhà đều nhờ anh chị em giúp đỡ.” Đã nghèo mà còn xấu” một người nói với em. Những lúc ấy em muốn chết đi cho rồi nhưng em thương bố mẹ em và những lúc ấy em chỉ ngồi khóc một mình trong góc nhà. Hằng ngày đi học, ra ngoài đường em phải đeo khẩu trang. Mong chương trình có thể cho em cơ hội

%MINIFYHTMLfe17dd521b85101daf98807950ebb47e0%%MINIFYHTMLd5be6ac75f55a2dca17663425e6f39f40%
XEM THÊM ỨNG VIÊN