2 giờ phẫu thuật hàm hô cứu đời cô gái 20 tuổi

“Ngoại hình là trên hết, nếu không có ngoại hình thì làm gì cũng không được, ngay cả việc bán hàng” – Kim Thủy

Đã nghèo lại còn xấu

Sinh ra và lớn lên trong gia đình nghèo khó với 7 anh chị em, Kim Thủy được xem là cô gái giàu nghị lực và ý chí.  Bỏ dỡ chặng đường học hành ra đời sớm, Kim Thủy chỉ mong tạo ra thu nhập để lo cho bản thân và giúp đỡ bố mẹ. Tuy nhiên, mặc dù có cố gắng đến đâu cũng không được ghi nhận vì ngoại hình nhiều khuyết điểm.

Hàm hô quá mức, tình trạng cười hở lợi quá lố chính là khuyết điểm lớn trên gương mặt Kim Thủy

Khác với những anh em trong gia đình, Thủy có cấu trúc gương mặt dài, hai hàm bị nhô ra ngoài quá lớn cùng với tình trạng hở lợi khiến vẻ ngoài xấu xí. Rào cản lớn về ngoại hình đã khiến Thủy luôn bị những người xung quanh trêu chọc, nhiều lần bị miệt thị và sỉ nhục về nhan sắc.

Có lần, một người bạn cười cợt khi nói với Thủy rằng: “Nghèo không phải là cái tội. Nhưng đã xấu mà lại còn nghèo thì đúng là cái tội”

Phao cứu sinh thay đổi toàn diện cuộc đời

Gia cảnh khó khăn, cuộc sống có quá nhiều nỗi lo nên Kim Thủy tạm gác ước mơ phẫu thuật thẩm mỹ để lo cho gia đình. Một lần tình cờ biết đến chương trình thẩm mỹ nhân văn Nhan sắc mới – Khởi đầu mới, Kim Thủy gửi tâm thư chia sẻ về nỗi đau và những khó khăn mình gặp phải với nhan sắc “xấu xí”.

Kim Thủy được thay đổi toàn diện gương mặt sau ca phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện JW

Thấu cảm với hoàn cảnh khó khăn cùng sự cố gắng mỗi ngày của Kim Thủy, chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” được đài truyền hình Việt Nam phối hợp với Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện đã hỗ trợ kinh phí để cô gái trẻ được thay đổi diện mạo.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Người trực tiếp làm nên nhan sắc xinh đẹp của Kim Thủy

Ca phẫu thuật 2 giờ đồng hồ đã biến hình cô gái nhút nhát, xấu xí ngày nào trở nên tự tin và xinh đẹp không ngờ đến. Tất cả những người thân, bạn bè đều ngỡ ngàng và sửng sốt trước sự thay đổi ấn tượng của Kim Thủy.

Kim Thủy được nhiều người ví như hot girl Hàn Quốc vì gương mặt xinh đẹp và thanh tú

“Em cứ ngỡ đây là giấc mơ. Nhiều lúc ngủ dậy em đều chạy ngay lập tức đến chiếc gương để xem mình đã thay đổi thật hay chưa. Sau ca phẫu thuật hàm hô, em thấy mình xinh đẹp hơn và tự tin hơn rất rất nhiều”

Kim Thủy của hiện tại xinh đẹp, tự tin hơn rất nhiều

 

Sau phẫu thuật, Kim Thủy có được gương mặt ấn tượng với đường nét cuốn hút

Thành công của ca phẫu thuật là chiếc phao cứu sinh hỗ trợ cuộc đời Kim Thủy được đi theo chiều hướng tốt đẹp hơn. Cô gái 20 tuổi không còn u sầu buồn bã mà thay vào đó là niềm vui và sống tích cực hơn.