30 năm hành trình từ chàng móm thành danh ca Bolero

Là nhân vật chính trong chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới tập 12, nam ca sĩ Đặng Trí Trung đã mang đến cho khán giả truyền hình diện mạo mới đầy ấn tượng. Để có được ngày hôm nay, chàng ca sĩ này đã có một sự cố gắng, nỗ lực, vượt qua khuyết điểm hàm móm nặng .

Sở hữu giọng ca ngọt ngào, sâu lắng, ít ai biết rằng ca sĩ Bolero Đặng Trí Trung đã trải qua một ca đại phẫu để chữa khuyết điểm hàm móm nặng. Đây từng là bức tường vô hình cản trở bước đường đến sự nghiệp ca hát của anh.

Có tài nhưng thiếu sắc

Là một ca sĩ, ngoài giọng hát thì ngoại hình là yếu tố quan trọng để lai ấn tượng trong lòng khán giả. Thế nhưng, Đặng Trí Trung chẳng những sắc không tròn mà đôi khi thanh cũng chẳng vẹn bởi khuyết điểm hàm móm quá nặng.

Từ nhỏ, máu yêu ca nhạc đã theo chân anh. Lớn lên, anh mong ước được đứng trên sân khấu lớn để mang tiếng hát ngọt ngào, truyền cảm của mình đến những ai yêu dòng nhạc quê hương, trữ tình. Vậy nhưng, diện mạo luôn khiến anh tự ti mỗi lần bước lên sân khấu. Điều này, cũng khiến ước mơ làm ca sĩ bị trở ngại.

Gương mặt móm nặng của ca sĩ Trí Trung từng là nỗi tự ti lớn ngăn cản đam mê ca hát

Ông trời không bất công với ai. Không có được ngoại hình ưa nhìn nhưng anh lại có mái ấm gia đình hạnh phúc với vợ và hai đứa con cùng công việc kinh doanh đầy thuận lợi. Công việc hàng ngày đủ để mang lại cho anh cuộc sống đủ đầy. Thế nhưng, tâm hồn và con tim anh luôn thổn thức với con đường ca hát.

MC Anh Thơ: “Cuộc sống có đam mê, có hoài bão thì đó là con đường để mở lối cho thành công về sau”.

Trí Trung chia sẻ: “Dù chưa từng có ý định phẫu thuật để khắc phục khiếm khuyết trên gương mặt mình, vì nhắc đến đã sợ”.

May mắn đã mỉm cười với Trung. Trong một lần đi hát, cơ duyên đã để Trung gặp ca sĩ Thùy Dương – Người từng điều trị hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ JW. Sau lần gặp gỡ đó, Trung đã biết đến JW và bắt đầu tìm hiểu về phương pháp phẫu thuật hàm móm tại đây.

Diện mạo thay đổi của nam ca sĩ khiến diễn viên khách mời Hùng Thuận rất bất ngờ

Ca sĩ, diễn viên Hùng Thuận: “Ngoại hình là đòn bẩy dẫn bước con người tới thành công”.

Từ đam mê đến hiện thực

Góp mặt trong chương trình, diễn viên Hùng Thuận đã có lời chia sẻ: “Dù có đam mê nhiều, nhưng ngoại hình là đòn bẩy dẫn bước con người tới thành công. Tôi thấy điều đó từ anh Trí Trung”.

MC Anh Thơ cũng cho rằng: “Cuộc sống có đam mê, có hoài bão thì đó là con đường để mở lối cho thành công về sau. Nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng sống được với đam mê và hoài bão đó nếu không biết cải thiện khuyết điểm”.

TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung: “Mỗi người sẽ có một niềm đam mê riêng. Ai có sự đam mê cháy bỏng và niềm yêu thích mãnh liệt thì mới có thể theo đuổi ước mơ của mình”.

TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW nói về việc điều trị cho Trí Trung: “Trí Trung đã nổ lực, đấu tranh tư tưởng để sống với đam mê ca hát của mình. Khi tìm đến JW, tôi thấy khát khao thay đổi diện mạo mãnh liệt từ chàng trai này.

TS.BS Tú Dung chia sẻ về trường hợp của Trí Trung

Trí Trung bị khuyết điểm hàm móm khá nặng, khoảng cách hai hàm cách xa nhau. Tình trạng này không chỉ làm mất đi sự cân đối trên gương mặt mà chức năng ăn nhai và giao tiếp cũng gặp nhiều khó khăn.

Theo đó, khi tiến hành ca phẫu thuật, chúng tôi không chỉ khắc phục khiếm khuyết và còn cải thiện chức năng ăn nói đồng thời không làm ảnh hưởng đến dáng mũi hiện tại”.

Sự xuất hiện của Trí Trung trong chương trình khiến khán giả cùng những ai có mặt trong trường quay hết sức bất ngờ. Với thành công ấy, chàng ca sĩ cũng không quên gửi lời nhắn nhủ đến khán giả: “Hãy mạnh dạn tìm đến đúng bệnh viện uy tín, đúng bác sĩ giỏi thì mọi khuyết điểm của bạn sẽ được cải thiện và có được thành công như Trung”.

Một nam ca sĩ Trí Trung của hiện tại với gương mặt điển trai, giọng ca nức lòng người – Một giấc mơ đang được anh hiện thực hóa trong nay mai 

Tập 12 Nhan sắc mới – Khởi đầu mới