“Bóng Long Xuyên” Phan Kim Tiền: “Nếu được 1 ngày là con gái, có chết cũng chịu”

“Tôi ước gì mở mắt ra tỉnh dậy được làm con gái. Dù có chết cũng mãn nguyện” – Phan Kim Tiền

Góc khuất sau vỏ bọc “Con bóng Long Xuyên”

Đã từng nổi tiếng trên mạng với danh xưng “Con bóng Long Xuyên”, được biết đến với những lời đối đáp chua ngoa và đanh thép khi có ai đó vô tình động chạm đến giới tính, xuất thân. Phan Kim Tiền – “cô nàng” trót mang “thân sâu hồn bướm” đã trải qua vô vàn những khó khăn, cực nhọc.

Đằng sau vỏ bọc của một người mạnh mẽ, đanh thép và chua ngoa là cả một câu chuyện dài về cuộc đời của con người bất hạnh. Bất hạnh lớn nhất có lẽ là không thể sống được với giới tính mình mong muốn.

Phan Kim Tiền sinh ra với ngoại hình con trai nhưng mang tâm hồn của người con gái

Ít ai biết rằng, Phan Kim Tiền có một tuổi thơ thiếu thốn tình yêu thương từ gia đình. Từ nhỏ đến lớn, “cô gái” chưa từng biết đến cha là ai. Đến năm 10 tuổi, mẹ đột ngột bệnh nặng và qua đời. Khi chưa ý thức được hết tất cả những đớn đau và thiếu thốn ấy, người yêu thương duy nhất còn xót lại là bà ngoại cũng ra đi mãi mãi. Trong vòng 3 tháng, từ một người có gia đình, Phan Kim Tiền bỗng chốc “mất hết”, trở thành “cô gái” mồ côi không nơi nương tựa.

Còn gì đớn đau hơn khi càng lớn, Phan Kim Tiền bỗng càng nhận rõ được giới tính thật của chính mình. Khi biết bản thân là người thuộc giới tính thứ 3, “cô gái” đã mạnh mẽ sống thật với bản năng.

Nếu như nàng tiên cá sẵn sàng hiến giọng hát để có được đôi chân thì Phan Kim Tiền có thể sẵn sàng hy sinh cả mạng sống để được là con gái.

Em muốn người ta gọi em là con gái. Bởi em rất thích và đã khát khao được làm con gái. Nếu được làm con gái một ngày thôi cũng đủ để em cảm thấy hạnh phúc”.

Vì khao khát được làm con gái nên Kim Tiền thường mặc đồ nữ tính và trang điểm

Có lẽ vì điều này mà mỗi ngày trôi đi, Phan Kim Tiền phải nhận lấy những miệt thị, khinh khi từ người xung quanh. Để rồi, “cô gái” thường xuyên phản kháng và đáp trả. Từ đó, biệt danh “con bóng Long Xuyên” ra đời.

Mỗi chúng ta đều được sinh ra với tâm hồn thiện lương, chỉ có cuộc đời khiến mỗi người trở nên gai góc và cứng rắn. Phan Kim Tiền là một trong những ví dụ điển hình như vậy.

Thay đổi để được yêu thương    

Sau những lần “xù lông” để bảo vệ bản thân trước dư luận xã hội, Phan Kim Tiền đã tìm đến một hướng đi mới cho bản thân chính là sự thay đổi về thể xác.

Khi tâm hồn và thể xác được hòa chung làm một, Phan Kim tiền sẽ được tái sinh, đánh thức bản chất vốn thiện lương, mong manh của một người con gái.

Qua nhiều lần trăn trở và vùng vẫy trong khó khăn, Phan Kim Tiền quyết định chọn Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để hiện thực hóa ước mơ trở thành con gái. Sau hàng giờ phẫu thuật, Kim Tiền sở hữu ngoại hình nóng bỏng và cuốn hút, khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Đường cong “hút mắt” của Phan Kim Tiền sau phẫu thuật nâng ngực chuyển giới

Khi đã có được ngoại hình nữ tính và xinh đẹp, Phan Kim Tiền bỗng chốc nhìn nhận lại những chuyện quá khứ và cảm thấy mình có lỗi và mong muốn được bắt đầu cuộc sống mới.

Lời tâm sự của Phan Kim Tiền trên MXH thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Tui muốn thay đổi, hướng đến 1 cuộc sống mới. Vì hiện tại tui đã có ngoại hình mới sau phẫu thuật thẩm mỹ. Tui sẽ thay đổi để xứng đáng với những gì ông trời và bác sĩ Tú Dung đã trao cho tui, tui sẽ sống thiện lành, không sân si khẩu nghiệp để đúng bản chất của 1 đứa con gái. Mọi người thương tui thì ủng hộ tui để tui bắt đầu một cuộc sống mới. Tui sẽ nỗ lực để hoàn thiện bản thân. “ – Trích dẫn từ bài đăng

Ca sĩ Lâm Khánh Chi nhận xét:Thực sự chị thấy em rất nữ tính. Và đến ngày hôm nay, cách nói chuyện của em cũng đằm thắm và dịu dàng hơn rất nhiều. Chị không biết nói gì ngoài lời chúc mừng em”.

Phan Kim Tiền và Lâm Khánh Chi gặp nhau trong một chương trình truyền hình
Nhan sắc xinh đẹp và quyến rũ của Phan Kim Tiền sau khi làm con gái
Nhìn lại sau phẫu thuật nâng ngực, Con Bóng Long Xuyên Phan Kim Tiền đã lột xác ấn tượng về ngoại hình lẫn tính cách, đó chính là “bước ngoặc cuộc đời” mở ra nhiều những điều mới mẻ trong tương lai.

Thammyhanquoc: https://thammyhanquoc.vn/tin-tuc-tham-my/bong-long-xuyen-phan-kim-tien-chap-nhan-don-dau-de-duoc-lam-con-gai.html