Cô gái bấm mí mắt đổi vận và câu chuyện dở khóc dở cười

Xuất hiện trong chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” tập 4 được phát sóng trên VTV9, diễn viên Hiền Trang đã không khỏi bất ngờ với sự thay đổi diện mạo của cô gái Ngọc Tuyền chỉ sau một ca nhấn mí mắt. Hiền Trang càng bất ngờ hơn khi nghe chia sẻ về sự thay đổi vận mệnh của cô gái trẻ này.

Suýt bị giám đốc đuổi việc vì có đôi mắt buồn

“Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, chính vì thế mà đôi mắt đẹp không chỉ góp phần làm cho gương mặt trông hài hòa hơn mà trong nhân tướng học, đôi mắt đẹp sẽ giúp cho vận mệnh người sở hữu có vận mệnh may mắn.

Ngọc Tuyền, cô gái sở hữu đôi mắt một mí kém duyên. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến diện mạo của cô mà ảnh hưởng đến cả công việc và cuộc sống của cô gáu khi “suýt bị giám đốc đuổi việc” bởi có đôi mắt luôn trong trạng thái buồn.

“Mỗi lần gặp em, giám đốc thường hay hỏi em rằng, Tuyền, em có chuyện gì buồn hay sao mà đôi mắt em lúc nào cũng buồn thế, hay em không hài lòng điều gì về chị? Lúc đó em không biết phải trả lời sao, bởi vốn dĩ đôi mắt của em đã là như thế rồi” Ngọc Tuyền chia sẻ.

Đôi mắt của Ngọc Tuyền khi chưa thẩm mỹ

Mơ ước của cô là được làm việc trong ngân hàng, nhưng chỉ vì diện mạo ấy nên cô chỉ là một nhân viên chăm sóc khách hàng qua điện thoại. Công việc của cô lúc đó dù không phải gặp khách hàng nhưng thường xuyên phải làm việc và trao đổi với xếp. Xếp thấy gương mặt không được vui, không được rạng rỡ, trạng thái khó chịu khiến xếp không hài lòng.

Trong một lần chụp hình tết, chỉ gắn lông mi giả cho đôi mắt nhưng Ngọc Tuyền đã nhận thấy sự thay đổi rõ rệt trên đôi mắt lẫn khuôn mặt của mình. Cô quyết tâm tìm đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện cắt mí.

Đôi co với bác sĩ vì muốn cắt mí

Sau một thời gian tìm hiểu trên mạng, Ngọc Tuyền cho rằng đôi mắt của mình cần phải cắt mí thì mới có thể thay đổi được. Qua nhiều nguồn thông tin khác nhau, Ngọc Tuyền đã tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ JW với mong muốn thực hiện phương pháp mà mình đã tìm hiểu đó là cắt mí mắt.

Ngọc Tuyền chia sẻ câu chuyện của mình

Sau khi tiến hành thăm khám tình trạng đôi mắt của Ngọc Tuyền, ThS.BS Nguyễn Anh Minh – Trưởng khoa thẩm mỹ mắt đã nhận định rằng: “Đôi mắt của em chỉ cần thực hiện nhấn mí là đã đẹp rồi, bởi lượng mỡ và da chùng ở mí mắt trên không nhiều. Chỉ cần tiến hành thủ thuật tạo liên kết cơ nâng mi, là có thể sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên đồng thời không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Sau một lúc đôi co với bác sĩ Nguyễn Anh Minh, cô gái trẻ đã chấp nhận thực hiện. Sau 30 phút thực hiện, khi nhìn vào gương, cô không thể tin được sự thay đổi trên đôi mắt của mình chỉ với ca nhấn mí nhỏ.

Diễn viên Hiền Trang đã vô cùng bất ngờ khi thấy gương mặt khả ái của Tuyền hiện tại

Hiền Trang chia sẻ: “Nếu dung mạo là cản trở trong công việc hay cuộc sống thì thay đổi như Ngọc Tuyền là điều rất chính đáng. Bất ngờ hơn nữa là sự thay đổi này đã mang đến cho bạn sự khác biệt toàn diện, giờ bạn xinh xắn hơn nhiều so với trước. Dù ở xã hội hiện đại nhưng nhiều người vẫn giữ quan niệm nhìn mặt mà bắt hình dong, chính vì thế sự thay đổi về hình ảnh biết đâu sẽ mang lại cho mình suôn sẻ trong trong việc lẫn cuộc sống”.

“Đừng bao giờ xem thường những sự thay đổi nhỏ,

bởi vì nó có thể khiến cho cả cuộc đời bạn trở nên tươi sáng hơn” 

Chỉ nhấn mí đã thay đổi cả vận mệnh

Từ một nhân viên chăm sóc khách hàng nhỏ tại ngân hàng, làm theo ca không ổn định, sau khi nhấn mí mắt, vận mệnh của cô gái Ngọc Tuyền như lật sang một trang mới với vị trí là một nhân viên chính thức trong bộ phận chăm sóc khách hàng cao cấp của ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn.

Có mặt trong tập 4 chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”, diện mạo mới của Ngọc Tuyền đã không chỉ khiến MC Thanh Ngọc mà còn cả bác sĩ Nguyễn Anh Minh – Người đã trực tiếp thực hiện ca nhấn mí cho cô và khách mời diễn viên Hiền Trang không khỏi bất ngờ khi xem hình ảnh trước khi thực hiện và nhan sắc tươi tắn hiện tại của Ngọc Tuyền.

Ngọc Tuyền với gương mặt khả ái hiện tại

Tại chương trình, Ngọc Tuyền chia sẻ: “Em không ngờ, chỉ với một ca nhấn mí nhỏ mà có thể vừa giúp em thay đổi về thần thái diện mạo lẫn vận mệnh của em. Với diện mạo mới này, công việc của em thăng tiến như “diều gặp gió”. Từ một cô nhân viên chăm sóc khách hàng qua điện thoại làm theo ca không ổn định, hiện tại đã làm trong vị trí nhân viên cao cấp. Thực sự mà nói, em đã gặp đúng bác sĩ tư vấn có tâm, có tình, tư vấn phương pháp và thực hiện hết sức tận tâm”.

Với diện mạo mới cùng khởi đầu mới khi vận mệnh thay đổi, Ngọc Tuyền – Cô gái đã từng có đôi mắt buồn mong muốn rằng sẽ có nhiều người hơn nữa tìm được sự may mắn như cô.