rouging crops in india just salad nutrition menu segunda lei de ohms top 10 best plastic surgeons
Hotline: 19000027

Tập 19 của chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới mùa 2, diễn viên Ngọc Tưởng đã thực sự ngỡ ngàng trước sự thay đổi diện mạo của chàng trai Trọng Hiếu sau khi can thiệp niềng răng. Chương trình có sự đồng hành của MC Anh Thơ và Bác sĩ Vũ Lương Tố Thư.

Bác sĩ Tố Thư, MC Anh Thơ và diễn viên Ngọc Tưởng hội ngộ trong chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới

Sinh ra trong đời, ai cũng mong muốn mình sở hữu vẻ ngoài đẹp mắt, thu hút ánh nhìn từ người khác. Chàng trai Trọng Hiếu – Một thanh niên có ngoại hình khá ấn tượng nhưng mắc khuyết điểm về hàm răng lệch lạc, bất cân xứng đã ảnh hưởng lớn đến vẻ ngoài và cuộc sống.

Khi bắt đầu thay răng sữa, răng của Hiếu có dấu hiệu lệch lạc, xô đẩy nhau vô cùng kém duyên. Từ đó, việc ăn uống vô cùng khó khăn, không thể ăn nhai như  thường vì hay cắn vào lưỡi.  Hơn nữa, việc nói chuyện và giao tiếp trước đám đông cũng vì đó mà hạn chế, xuất hiện những trở ngại lớn trong cuộc sống hàng ngày.

Răng lộn xộn và lệch lạc khiến Trọng Hiếu nhiều lần cắn vào môi, gây lở miệng

Hiếu chưa bao giờ dám cười tự tin, thường xuyên che miệng khi gặp phải ánh mắt từ ai đó nhìn mình.

Một lần tình cờ xem chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” và thấy có trường hợp tương tự như mình, Trọng Hiếu quyết định tìm đến Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc nhờ sự tư vấn và hỗ trợ từ các chuyên gia.

Thay đổi cuộc sống nhờ niềng răng

Khi gặp trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa nha của Bệnh viện JW, Trọng Hiếu được tư vấn tận tình về răng miệng.

Bác sĩ Vũ Lương Tố Thư chia sẻ: “Lần đầu gặp Trọng Hiếu, tôi thấy bạn có hàm răng lệch lạc và xô đẩy quá nhiều. Hơn nữa, việc vệ sinh răng miệng khó khăn đã có những ảnh hưởng xấu, có dấu hiệu của viêm nha chu. Sau khi xem xét, tôi tiến hành thực hiện niềng răng, hỗ trợ việc chăm sóc răng miệng hiệu quả”

Bac sĩ Vũ Lương Tố Thư chia sẻ về quá trình thăm khám và thực hiện niềng răng cho Trọng Hiếu

Sau 2 năm can thiệp niềng răng tại Bệnh viện JW, chàng trai Trọng Hiếu e thẹn ngày nào đã trở thành hotboy “vạn người mê”.

Chứng kiến sự lột xác ngoạn mục của Trọng Hiếu sau niềng rằng, diễn viên Ngọc Tưởng cảm thấy thực sự ngưỡng mộ và ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của chàng thanh niên trẻ.

Diễn viên Ngọc Tưởng ngỡ ngàng trước sự thay đổi vượt trội của Trọng Hiếu sau can thiệp niềng răng

“Khác lắm nha Hiếu, một trời một vực luôn đó. Em nên thi vô trường sân khấu điện ảnh đi, chắc chắn là có tương lai lắm đó”

Là một người trưởng thành, việc can thiệp niềng răng sẽ khó khăn hơn so với những trường hợp khác. Mặc dù vậy, Trọng Hiếu cảm thấy quyết định của mình thực sự đúng đắn sau 2 năm. Nói về động lực thực hiện, Trọng Hiếu chia sẻ:

“Em bị vấn đề cắn vào môi và lưỡi nhiều khi ăn. Mỗi lần vậy sẽ bị nhiệt và ảnh hưởng dến ăn uống. Hơn nữa, cách phát âm không rõ, không tự tin giao tiếp nên em quyết định niềng răng”.

Kết quả sau 2 năm can thiệp niềng răng của chàng trai Trọng Hiếu

Khi thực hiện niềng răng, Trọng Hiếu kiên định với quyết định của mình. Sauk hi kết thúc hành trình thực hiện, chàng trai trẻ cảm thấy cực kỳ hài lòng với kết quả đạt được. Thay bằng hàm răng lộn xộn, lệch lạc và chen lấn trước đây, Trọng Hiếu đã sở hữu hàm răng đều đặn và duyên dáng.

“Em cực kỳ hài lòng với kết quả sau khi niềng của mình. Sau khi làm xong, bạn bè người cứ khen sao niềng răng mà đẹp vậy. Thôi tớ cũng đi niềng răng đây, điều này làm em rất rất vui”

Trọng Hiếu tự tin xuất hiện trong chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”

Theo bác sĩ Vũ Lương Tố Như, sau khi niềng răng cần phải có chế độ vệ sinh răng miệng khoa học. Cần đeo niềng duy trì một thời gian để có được hiệu quả duy trì tốt nhất, hiệu quả nhất.

Chàng trai Trọng Hiếu đã quyết định niềng răng ở độ tuổi trưởng thành khi thấy những bất cập về phần răng lộn xộn, xô đẩy và lệch lạc. Nhờ lựa chọn địa điểm uy tín, Trọng Hiếu sở hữu nụ cười tỏa nắng, tự tin giao tiếp với mọi người.

Sau chương trình, Trọng Hiếu vui vẻ chụp ảnh kỷ niệm cùng các khách mời

Xuất hiện tại chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”, Trọng Hiếu gửi lời cảm ơn chân thành đến Bệnh viện JW và bác sĩ đã hỗ trợ để mình có được hàm răng đẹp và cân đối.

Video chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới