Diễn viên Thanh Thức “hé lộ” tầm quan trọng của nụ cười trong cuộc sống

Là khách mời trong tập 6 chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới tập 6 – mùa 2, diễn viên Thanh Thức (Gạo nếp gạo tẻ) trực tiếp “hé lộ” tầm quan trọng của nụ cười trong cuộc sống của mỗi người. 

Diễn viên Thanh Thức “hé lộ” tầm quan trọng của nụ cười trong cuộc sống

TẦM QUAN TRỌNG CỦA NỤ CƯỜI

Quan niệm dân gian cho rằng, nụ cười không chỉ là “thang thuốc bổ” mà còn là cách tốt nhất để lan tỏa niềm vui cho người khác. Đây chính là lý do trong tập 6 “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” tuần này bàn về TẦM QUAN TRỌNG CỦA NỤ CƯỜI trong cuộc sống của mỗi người.

Diễn viên Thanh Thức cho biết: “Việc mỗi ngày chúng ta xuất hiện với nụ cười trên môi sẽ khiến người đối diện trở nên dễ chịu và thoải mái hơn. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc cũng như tạo cảm giác thân thiện khi lần đầu tiên tiếp xúc. Từ đó hiệu quả công việc sẽ được nâng cao đáng kể”.

Diễn viên Thanh Thức chia sẻ tầm quan trọng của nụ cười trong cuộc sống con người.

Cùng bàn luận về vấn đề này, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nhận định:

“Nụ cười được hiểu là lời chào đầu tiên và tạo sự ấn tượng tốt trong mắt người đối diện. Chính vì vậy, nụ cười chiếm vai trò rất quan trọng trong cuộc sống con người”.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung trực tiếp chia sẻ nụ cười quan trọng như thế nào đối với cuộc sống con người.

Tuy nhiên, vấn đề đặt ra ở đây chính là một số người khi sinh ra đã mắc phải chứng “ngại cười” do những khuyết điểm không mong muốn như: hàm hô, móm, cười hở lợi…

Cũng theo BS Tú Dung, bản thân đã tiếp xúc với rất nhiều bệnh nhân mắc các khuyết điểm liên quan đến hàm mặt. Đa phần họ đều trở nên tự ti, ngại cười, thậm chí không dám giao tiếp. Do vậy, ngày càng có nhiều người tìm đến bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để chỉnh sửa khiếm khuyết.

XÓA CHỨNG “NGẠI CƯỜI” NHỜ PHẪU THUẬT HÀM HÔ AN TOÀN

Có mặt tại trường quay Nhan sắc mới – Khởi đầu mới, Hồng Ngân chính là minh chứng cho thấy nụ cười sở hữu “quyền năng” đặc biệt trong cuộc sống mỗi người. Mặc cảm vì khuyết điểm hàm hô nặng, cô gái trẻ quyết tâm “đổi đời” nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.

“Sau khi lựa chọn phẫu thuật hàm hô tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, cuộc sống của em có rất nhiều thay đổi là em trở nên tự tin hơn, cười nhiều hơn và được rất nhiều chú ý hơn. Em cảm thấy rất hãnh diện vì gương mặt này và nụ cười của hiện tại”, Hồng Ngân chia sẻ.

Hồng Ngân tự tin khi xuất hiện tại trường quay Nhan sắc mới – Khởi đầu mới.

Là người trực tiếp thăm khám và phẫu thuật cho Hồng Ngân, BS Tú Dung cho hay: “Hồng Ngân trước đây là người thiếu tự tin và gặp nhiều vấn đề khó khăn trong cuộc sống. Hiện tại, bạn rất tự tin và bạn hạnh phúc thì bác sĩ cũng hạnh phúc”.

Sau khi lắng nghe câu chuyện của Hồng Ngân, diễn viên Thanh Thức cũng đặt câu hỏi xoay quanh tầm quan trọng của nụ cười trong cuộc sống của bản thân và đối với mọi người xung quanh.

“Sau khi hoàn thiện ngoại hình, em đi xin việc ở nhiều nơi và được nhận xét là có gương mặt tươi tắn cùng nụ cười duyên dáng nên công việc cũng trở nên thuận lợi hơn. Bạn bè em cũng rất bất ngờ với diện mạo của em ở hiện tại.”, Hồng Ngân bày tỏ.

Cận cảnh nhan sắc của Hồng Ngân sau ca phẫu thuật hàm hô thành công.

LỜI KHUYÊN: KHÔNG PHẢI CỨ HÔ LÀ NIỀNG RĂNG

Bên cạnh việc chia sẻ thông tin “người thật việc thật”, BS Tú Dung cũng muốn gửi gắm đến quý khán giả cũng như những ai đang có nhu cầu chỉnh sửa khuyết điểm hàm hô cần tìm hiểu rõ những vấn đề như sau:

– Thăm khám với bác sĩ chuyên khoa để xác định rõ nguyên nhân gây hô và chỉ định phương pháp điều trị phù hợp nhất.

– Hô được chia thành 3 dạng chính: Hô do răng, do hàm và do cả răng lẫn hàm. Nếu hô do răng bác sĩ sẽ niềng răng, hô hàm phải can thiệp phẫu thuật 1 lần duy nhất để có kết quả như ý. Trường hợp hô do răng lẫn hàm phải thực hiện kết hợp cả 2 phương pháp trên.

Nhan sắc mới – Khởi đầu mới là chương trình truyền hình thực tế được phát sóng định kỳ hằng tuần vào lúc 17h 35′ trên kênh VTV9 Đài truyền hình Việt Nam. Với góc nhìn đa chiều về việc làm đẹp, chương trình mang đến những câu chuyện làm đẹp thực tế, và lời khuyên hữu ích từ phía chuyên gia.