Diễn viên Thùy Dương ngỡ ngàng trước màn lột xác của cô gái trẻ

Xuất hiện trong tập 47 của chương trình Nhan sắc Mới – Khởi đầu Mới chương trình được thực hiện bởi Bệnh viện JW, diễn viên Thùy Dương đã vô cùng bất ngờ trước nhan sắc của Tố Uyên – cô gái 32 năm sống chung với gương mặt hàm hô và cười hở lợi.

Mang khuyết điểm hàm hô từ khi thay răng sữa, Tố Uyên rất tự ti, mặc cảm về ngoại hình, thường bị mọi người trêu chọc. Hoàn cảnh gia đình khó khăn, không đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật, Tố Uyên ngậm ngùi chấp nhận số phận, mạnh mẽ vượt qua mọi ánh nhìn của mọi người.

“Bị mọi người trêu chọc, em buồn lắm, cảm thấy mình thiếu may mắn. Ngay cả khi bản thân nói về mình cũng cảm thấy tự ti lắm. Nhưng mà tự nhủ phải chấp nhận thôi, mạnh mẽ vượt qua”.

Chiếc hàm hô không chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ mà còn khiến Tố Uyên gặp khó khăn trong ăn nhai, thường bị rớt đồ ăn và chảy nước miếng.

Tố Uyên mặc cảm vì chiếc hàm hô của mình

Giải thích về chuyên môn, bác sĩ Tú Dung cho biết, trường hợp bạn Tố Uyên hô quá nhiều, khớp cắn bị lệch. Khi nhai rất dễ rớt đồ ăn, hơn nữa, khi miệng hở, kích thích tiết nước bọt, dẫn đến tình trạng chảy nước miếng.

“Trường hợp của bạn Tố Uyên rất đặc biệt, xương cung răng phồng, hở lợi rất nhiều. Để khắc phục hàm hô cười hở lợi, phải phẫu thuật hàm hô, đồng thời đẩy răng lên và mài bớt cung răng. Tuy nhiên, nếu mài sát chân răng, có thể gây tê, ảnh hưởng tới chức năng ăn nhai, vì vậy rất phức tạp”. Bác sĩ Tú Dung giải thích phương pháp can thiệp.

Bác sĩ Tú Dung giải thích về phương pháp can thiệp

Chia sẻ về cảm nhận về cô gái trẻ, khách mời Thùy Dương cho biết: “Ấn tượng đầu tiên của Thùy Dương về bạn Tố Uyên rất hiền, rất thiện cảm. Lắng nghe câu chuyện của bạn, Thùy Dương không ngờ rằng vì hàm hô mà bạn phải trải qua nhiều tổn thương, mặc cảm và tự ti trong cuộc sống”.

Thùy Dương đồng cảm với hoàn cảnh của Tố Duyên

MC Anh Thơ cho rằng là phái đẹp ai cũng mong muốn được xinh đẹp, được nhiều người khen ngợi. Chắc chắn bạn Tố Uyên rất tự ti, mặc cảm khi bị nhiều người vô tình trêu chọc.

Trải qua nhiều tổn thương trong cuộc sống, Tố Uyên nhận ra rằng ngoại hình là yếu tố rất quan trọng, cả về tình cảm và sự nghiệp. Vì vậy, Tố Uyên đã nỗ lực tìm kiếm cơ hội để được thay đổi, có được diện mạo bình thường như bao người.

Tố Uyên xuất hiện trong chương trình với diện mạo mới

Xuất hiện với diện mạo mới, Tố Uyên khiến cả trường quay bất ngờ. “Kỳ diệu quá, như có phép màu biến hóa trở thành một người hoàn toàn khác, xinh đẹp, duyên dáng và rất thu hút”. Thùy Dương bất ngờ trước nhan sắc mới của Tố Uyên.

Thùy Dương bất ngờ trước diện mạo mới của Tố Uyên

Gửi lời chúc mừng tới Tố Uyên, MC Anh Thơ nhận xét: “Anh Thơ nhận thấy gương mặt Tố Uyên thon gọn hơn, nổi bật là chiếc mũi thon gọn và cái miệng rất duyên. Chúc mừng em nhé, em rất xinh đẹp”.

Tố Uyên lột xác “ngoạn mục”

Kể về quá trình phẫu thuật hàm hô, Tố Uyên cho biết đến thời điểm hiện tại là khoảng 3 tháng 3 ngày sau phẫu thuật. “Sau phẫu thuật em không đau nhiều, hai ngày sau em đã được tháo băng rồi. Khoảng 3 ngày đầu em ăn cháo và tới ngày thứ 4 trở đi em bắt đầu ăn cơm rồi”.

Cuộc sống hiện tại có nhiều niềm vui và may mắn, Tố Uyên cảm thấy rất hạnh phúc và gửi lời biết ơn tới bác sĩ Tú Dung và chương trình.”Bây giờ em ra ngoài rất tự tin, ba mẹ và anh chị rất vui và đi khoe khắp xóm. Em xin cảm ơn bác sĩ Tú Dung và chương trình rất nhiều”.

Tố Uyên tự tin, gửi lời cảm ơn tới bác sĩ và chương trình
Tố Uyên tự tin khoe nhan sắc sau khi phẫu thuật hàm hô

Tập 47 Nhan sắc mới – Khởi đầu mới