Đứng hình trước loạt ảnh xinh như mộng của cô gái từng bị miệt thị vì xấu

Những bức ảnh xinh lung linh của cô gái từng bị mặc cảm về hàm hô lộ diện khiến nhiều người ngỡ ngàng và không thể tin vào mắt mình.

Hình ảnh Mỹ Thuận trước khi phẫu thuật hàm hô
Gương mặt của Mỹ Thuận sau thẩm mỹ

✅  Lê Thị Mỹ Thuận – Cô gái nghèo Bình Thuận từng được cộng động mạng biết đến với câu chuyện đầy đau đớn và xúc động. Vốn sinh ra trong gia đình đông anh em, cô gái trẻ chẳng may mắc khuyết điểm hàm hô quá nặng nên dù có cố gắng bao nhiêu trong công việc cũng không được ghi nhận. Thậm chí, nhiều năm liền, Mỹ Thuận phải chấp nhận sống trong sự dè bỉu, khinh khi từ bạn bè, những người xung quanh.

Cô nàng bỗng trở thành cô gái với vẻ ngoài xinh xắn như công chúa

✅  Mỹ Thuận từng chia sẻ trong nước mắt về sự ân hận khi bố cố gắng hết sức kiếm tiền để giúp cô hoàn thành ước mơ phẫu thuật. Tuy nhiên, vì sức yếu, bố cô đã phải ra đi mãi mãi. Câu chuyện đầy cảm động khiến cộng đồng mạng vô cùng cảm động và chia sẻ.

Gương mặt xinh đẹp từ mọi góc nhìn của Mỹ Thuận khiến ai cũng xốn xang

✅  Nhờ chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới hỗ trợ toàn bộ kinh phí phẫu thuật, Mỹ Thuận xấu xí bị trêu chọc ngày nào đã “thoát xác” trở nên xinh đẹp, đầy cuốn hút và tự tin.

Thành công của ca phẫu thuật giúp Mỹ Thuận có được công việc yêu thích
Những bức ảnh lung linh của cô gái lộ diện khiến nhiều người ngỡ ngàng

✅  Nhan sắc mới – Khởi đầu mới chính là “cầu nối” giúp Mỹ Thuận hiện thực hóa ước mơ của đời mình. Từ cô gái xấu xí, cô gái Ninh Thuận có được nhan sắc ấn tượng, công việc thuận lợi và thành công trong cuộc sống.

Hàng ngàn cơ hội thay đổi diện mạo từ chương trình Nhan sắc mới, khởi đầu mới. Đăng kí TẠI ĐÂY hoặc liên hệ trực tiếp hotline 0968681111- 0968682222