mesaje de impresionat o fata perfecta pilovy kotouc 1603 national youth ballet 2012 nfl skor sepak bola malaysia vs laos firetide panel antenna type youtube prado bahia
Hotline: 19000027

Xuất hiện trong chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” tập 23, diễn viên Hà Trí Quang vô cùng ngỡ ngàng trước dung mạo xinh đẹp của cô gái hàm hô sau phẫu thuật. Chương trình có sự đồng hành của TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung cùng sự dẫn dắt của MC Anh Thơ.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung, MC Anh Thơ và diễn viên Hà Trí Quang

Kim Thủy – Cô gái mới 20 tuổi nhưng gương mặt luôn xuất hiện dấu hiệu trầm tư và buồn bã. Bởi không giống như bạn bè cùng trang lứa, Kim Thủy sinh ra với cấu trúc gương mặt kém duyên, phần hàm hô nhô ra ngoài nhiều và tình trạng cười hở lợi nặng. Khuyết điểm này khiến Kim Thủy luôn tự ti và mặc cảm với tất cả mọi người.

Kim Thủy sinh ra trong gia đình có hoàn cảnh cực kỳ khó khăn. Vì nhà có 7 anh chị em cùng sống với bố mẹ trong căn trọ chật hẹp, Thủy ý thức cần phải hỗ trợ gia đình có cuộc sống tốt hơn. Do đó, năm 17 tuổi, Thủy quyết định nghỉ học để kiếm việc làm đỡ đần bố mẹ, trong suy nghĩ của cô gái trẻ lúc bấy giờ chỉ cần bản thân chăm chỉ và cố gắng thì có thể kiếm được công việc tốt. Tuy nhiên, đi đến đâu, Kim Thủy cũng đều nhận cái lắc đầu “ngao ngán” từ mọi người.

Cô gái Kim Thủy với gương mặt xấu xí vì hàm hô

Có lẽ, ngoại hình là rào cản lớn nhất khiến Thủy không thể kiếm được công việc như mong muốn.  Nhiều lúc cô gái trẻ chỉ biết đối phó với cuộc đời bằng cách khóc.

Kể về những nỗi mặc cảm và tự ti, Kim Thủy đã chia sẻ rằng từng bị người bạn làm tổn thương bằng lời nói:

“Nghèo không phải là cái tội. Nhưng đã nghèo và xấu thì đúng là cái tội”

Sau rất nhiều lần tìm kiếm công việc nhưng không được chấp nhận, cô gái Kim Thủy mới nhận ra một điều rằng:

“Người ta lúc nào cũng ưu tiên đến ngoại hình. Ngoại hình là trên hết còn những thứ khác không quan trọng bằng”

Khó khăn, vất vả và tủi nhục đã khiến Kim Thủy mạnh mẽ hơn. Qua một lần xem chương trình truyền hình, cô gái trẻ gửi tâm thư đến Nhan sắc mới – Khởi đầu mới nhờ ban tổ chức hỗ trợ để phẫu thuật.

2 giờ thay đổi cuộc đời cô gái  20 tuổi

Nhờ bức tâm thư đầy cảm động cùng hoàn cảnh đặc biệt được chia sẻ, Kim Thủy đã được ban tổ chức chương trình hỗ trợ kinh phí phẫu thuật hàm hô.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Người trực tiếp thăm khám và phẫu thuật cho Kim Thủy chia sẻ: “Thủy bị hô nặng hai hàm cùng với khuyết điểm cười hở lợi. Để can thiệp, tôi sẽ tiến hành cắt xương hàm và dưới đẩy lùi về sau, thống nhất khớp cắn và chỉnh sửa hiệu quả tình trạng cười hở lợi”.

Sau ca phẫu thuật 2 giờ đồng hồ, Kim Thủy đã thực sự lột xác thành công và trở thành cô gái được ngưỡng mộ về nhan sắc.

Lột xác ngoạn mục nhờ phẫu thuật hàm hô thành công

Xuất hiện trong chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới, Kim Thủy khiến tất cả mọi người trong trường quay ngỡ ngàng về sự trẻ trung, xinh đẹp và tự tin.

Diễn viên Hà Trí Quang khi chứng kiến Kim Thủy bước ra chương trình đã phải thốt lên bất ngờ rằng: “Wow, giống như diễn viên Hàn Quốc mình đã từng coi. Mắt xinh, miệng duyên dáng và gương mặt ấn tượng”.

Hà Trí Quang không tin vào mắt mình khi chứng kiến sự thay đổi khác biệt của cô gái Kim Thủy

MC Anh Thơ dẫn dắt chương trình đều phải công nhận rằng: “Các đường nét trên gương mặt cực kỳ hài hòa và tự nhiên, công nhận em xinh thật đấy

Kim Thủy tự tin cười tươi trước ống kính
Ảnh trước và sau khi phẫu thuật hàm hô của Kim Thủy

Kim Thủy tự ti và xấu xí ngày nào bỗng trở thành cô gái xinh đẹp cuốn hút. Nói về cuộc sống sau khi phẫu thuật thành công, Thủy vui vẻ chia sẻ:

“Sau khi phẫu thuật xong, mọi người không ai nhận ra em. Ai cũng nghĩ em một người khác và không nghĩ là Kim Thủy của ngày xưa. Giờ em tự tin lắm, kiếm được công việc yêu thích và hỗ trợ được bố mẹ trong cuộc sống”

Khách mời vui vẻ chụp ảnh cùng Kim Thủy sau chương trình

Kim Thủy thực hiện thành công ca phẫu thuật đã trở thành cô bé hoạt bác, năng động và yêu đời. Thông qua chương trình, Kim Thủy gửi lời cảm ơn chân thành đến bác sĩ Tú Dung đã hỗ trợ mình có được cuộc sống tốt hơn, hạnh phúc hơn.

Video câu chuyện của cô gái Kim Thủy trong chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”