Hành trình 10 năm JW chia sẻ cộng đồng

“Phẫu thuật bằng cả trí tuệ và con tim!”. Chúng tôi không chỉ đặt trí tuệ khi hoạt động mà còn đặt cả trái tim của mình, sẵn sàng lắng nghe, sẵn sàng chia sẻ với khách hàng. Cùng nhau hướng đến giá trị vì cộng đồng.

Với Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, cuộc sống chỉ thực sự có ý nghĩa khi có sự sẻ chia. Chính vì vậy, ông định hướng Bệnh viện JW hoạt động theo giá trị cốt lõi: làm đẹp đi đôi với sự chia sẻ, đóng góp vào những hoạt động xã hội, lan tỏa yêu thương đến cộng đồng.

Trải qua 10 năm thành lập và phát triển, Bác sĩ Tú Dung cùng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết tại Bệnh viện JW đã tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện ý nghĩa, mang lại giá trị thiết thực cho những người khó khăn. Bệnh viện JW trở thành đơn vị thẩm mỹ tư nhân được Bộ Y tế trao tặng bằng khen nhờ những cống hiến trong hoạt động khám, chữa bệnh vì cộng đồng.

Quỹ học bổng Vừ A Dính – Ươm mầm tương lai

Suốt nhiều năm qua, Bệnh viện JW đồng hành cùng Quỹ học bổng Vừ A Dính trao tặng học bổng cho các em học sinh, sinh viên hiếu học có hoàn cảnh khó khăn. Quỹ học bổng còn góp phần phát triển nhiều dự án ý nghĩa như: Mở đường đến tương lai, Ươm mầm tương lai, Chắp cánh ước mơ, Thắp sáng tương lai… xây dựng trường học, đường đi phục vụ cho giáo dục miền núi.

Đa số các em được tài trợ là dân tộc thiểu số và sống ở những vùng khó khăn trong cả nước. Quỹ học bổng còn góp phần phát triển nhiều dự án ý nghĩa như: Mở đường đến tương lai, Ươm mầm tương lai, Chắp cánh ước mơ, Thắp sáng tương lai… xây dựng trường học, đường đi phục vụ cho giáo dục miền núi.

Chuyến xe chia sẻ – Gạo nghĩa tình sẻ chia yêu thương

Với thông điệp “Bao gạo nghĩa tình – JW sẻ chia yêu thương”, Chuyến xe chia sẻ là nhịp cầu nối mang phép màu đến với những hoàn cảnh khó khăn, là thông điệp nhân ái từ những trái tim biết thấu hiểu và sẻ chia tới những trường hợp bị ảnh hưởng do dịch bệnh COVID-19.

Chuyến xe chia sẻ vận chuyển 15 tấn gạo đến các tổ chức bảo trợ xã hội, các khu công nghiệp, những công nhân nghèo, người vô gia cư, người bán vé số, những bếp cơm từ thiện trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và những mái ấm nuôi dạy trẻ em mồ côi, khuyết tật tại một số tỉnh thành lân cận như Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tìm lại cuộc sống cho anh Mến

Anh Lê Văn Mến đã phải vật lộn với căn bệnh chảy xệ gương mặt quái ác không rõ căn nguyên suốt hơn 15 năm. Tưởng chừng đã đến với anh Mến khi  TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung. Ngay chính khoảnh khắc gặp gỡ, câu chuyện về ước mơ hình hài của anh đã lay động vị bác sĩ mang trái tim yêu thương. Từ đây, hành trình tìm lại cuộc sống và khởi đầu hành phúc của anh Mến bắt đầu.

Gương mặt chảy xệ khiến anh Mến gặp vô vàn khó khăn trong ăn uống và cuộc sống

 

Nhan sắc mới – khởi đầu mới

Nhan sắc mới – Khởi đầu mới

Trải qua hành trình 5 năm khởi nguồn từ tên gọi “Chia nụ cười – Sẻ cảm thông” năm 2015, cho đến năm 2017 chương trình lấy tên gọi chính thức “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”