Hiền Trang “đứng hình” trước nhan sắc của 9X Quảng Ngãi sau phẫu thuật hàm hô

Tập 24 Nhan sắc mới – Khởi đầu mới mùa 2 thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả xem đài bởi vẻ đẹp “hút hồn” của cô gái Quảng Ngãi sau phẫu thuật hàm hô. Đồng hành cùng chương trình là diễn viên Hiền Trang và BS Ngô Quang Bảo Luân. 

Dàn khách mời trong tập 24 Nhan sắc mới – Khởi đầu mới.

Tuổi thơ là những chuỗi ngày bị “miệt thị”

Trần Thanh Hằng (25 tuổi, Quảng Ngãi) sinh ra và lớn lên trong một gia đình đông con nghèo khó. Cô gái trẻ vốn đã kém may mắn hơn nhiều bạn bè đồng trang lứa. Tuy nhiên, đây chưa phải là tận cùng của nỗi đau vì điều khiến Thanh Hằng luôn cảm thấy tự ti, mặc cảm chính là khiếm khuyết hàm hô, môi rộng và trề hiển lộ ngay trên gương mặt.

“Tôi sinh ra trong gia đình có 6 chị em gái, nhưng chỉ một mình tôi là môi rất dày, càng lớn khuyết điểm ấy càng lộ rõ. Bạn bè ai cũng dè bỉu, khinh khi. Ngay cả cô giáo cũng nói lời không hay khiến tôi cảm thấy buồn và tổn thương. Tuổi thơ của tôi chưa một lần được cười trọn vẹn”, Thanh Hằng chia sẻ.

Cảm động trước câu chuyện của cô gái trẻ, diễn viên Hiền Trang cho biết: “Bản thân Trang có thể hiểu được cảm giác mà bạn phải trải qua vì lúc nhỏ mình chỉ bị suy dinh dưỡng thôi nhưng cũng thường xuyên bị bạn bè trêu chọc. Những lúc như vậy, Trang thường ngồi một mình buồn và khóc rất nhiều”. 

Diễn viên Hiền Trang kể lại quá khứ từng bị châm chọc vì suy dinh dưỡng.

Từng phẫu thuật cắt môi và niềng răng để bớt xấu 

Không đầu hàng số phận, không chấp nhận vẻ ngoài “xấu xí”, Thanh Hằng đã chăm chỉ làm việc và tích góp tiền vào TP.HCM cắt môi môi dày thành mỏng với hy vọng cải thiện ngoại hình.

Thanh Hằng kể: “Khao khát thay đổi bản thân, em đã vay mượn tiền dì và bạn bè, một mình vào Sài Gòn cắt bớt môi, một mình chịu đau đớn mà không ai biết. Tuy nhiên, sau phẫu thuật cắt môi dày, em vẫn bị bạn bè chê xấu và miệt thị. Lúc đó, em chỉ nghĩ sao cuộc đời bất công với em quá”. 

Dù đã phẫu thuật cắt bớt môi dày nhưng khuyết điểm hô của Thanh Hằng vẫn lộ rõ.

Sau lần cắt bớt môi, nhưng vẫn không có được vẻ ngoài như mong muốn, Thanh Hằng tiếp tục ngược xuôi tìm hiểu phương pháp niềng răng chữa hô. Khi đó, Thanh Hằng được bác sĩ tư vấn phẫu thuật hàm hô vì cô hô do xương hàm trên phát triển quá mức, niềng răng không thể cải thiện khuyết điểm này. Từ đây, cô gái trẻ một lần nữa vào Nam ra Bắc để chỉnh hô.

Món quà “đổi đời” mang tên Nhan sắc mới – Khởi đầu mới 

Quyết tâm thay đổi ngoại hình, Thanh Hằng mạnh dạn đăng ký tham gia chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” và được bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hỗ trợ phẫu thuật hàm hô.

Qua thăm khám, BS Ngô Quang Bảo Luân nhận định: “Đối với trường hợp của Thanh Hằng rất khó vì bạn đã can thiệp cắt môi và chỉ định này là sai hoàn toàn. Vì bạn hô do hàm nên chỉ cần phẫu thuật hàm sẽ cải thiện được khuyết điểm hô cũng như môi dày. Theo đó, chúng tôi bắt buộc cắt hàm trên, hàm dưới kết hợp chữa cười hở lợi để giúp khuôn mặt trở nên hài hoà, cân đối hơn”. 

BS Ngô Quang Bảo Luân chia sẻ quá trình thăm khám và phương pháp điều trị hàm hô cho Thanh Hằng.

Xuất hiện tại trường quay Nhan sắc mới – Khởi đầu mới, Thanh Hằng đã khiến mọi người vô cùng ngỡ ngàng, đặc biệt diễn viên Hiền Trang cũng phải “đứng hình” vì vẻ ngoài rạng rỡ.

“Có một sự thật là Trang đã gặp bạn ở trong hậu trường, nhưng không thể tin được bạn là nhân vật của chương trình. Phải đứng hình vài giây, Trang mới nhận ra bạn đã từng mắc khuyết điểm hàm hô. Phẫu thuật thẩm mỹ quả thật kỳ diệu”, nữ diễn viên phấn khởi nói.

Vẻ ngoài rạng rõ của Thanh Hằng khiến diễn viên Hiền Trang “đứng hình”.

Khi được hỏi về cảm xúc sau ca phẫu thuật hàm hô, Thanh Hằng chia sẻ: “Do tự ti vì khuyết điểm của bản thân nên em không hay cười. Sau khi được chỉnh hô, em cảm thấy tự tin hơn hẳn, em cười nhiều hơn. Ba mẹ và bạn bè gặp em cũng rất ngỡ ngàng”. 

Thanh Hằng xuất hiện rạng rỡ tại trường quay Nhan sắc mới – Khởi đầu mới.

Có thể thấy, phẫu thuật hàm hô đã giúp Thanh Hằng xua tan nỗi buồn luôn đè nặng trong lòng, niềm phấn khởi hiện rõ trên gương mặt cô gái tuổi đôi mươi. Qua chương trình, 9X Quảng Ngãi cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến bác sĩ và bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã giúp cô có được một “nhan sắc mới – Khởi đầu mới”.

Nhan sắc mới – Khởi đầu mới là chương trình truyền hình thực tế được phát sóng vào chủ nhật hằng tuần vào lúc 17h 35′ trên kênh VTV9 Đài truyền hình Việt Nam. Với góc nhìn đa chiều về việc làm đẹp, chương trình mang đến những câu huyện làm đẹp thực tế, và lời khuyên hữu ích từ phía chuyên gia.