Hội đồng chuyên môn quyền lực của chương trình “ Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” 

Nhan sắc mới – Khởi đầu mới chính thức quay trở lại với thông điệp “ Chữa lành cho em”. Chương trình thiện nguyện hỗ trợ 500 suất miễn phí phẫu thuật thẩm mỹ và giúp đỡ hàng nghìn hoàn cảnh khó khăn. Giúp họ có một cuộc sống tốt hơn và công việc ổn định hơn. 

Hội đồng Ban giám khảo Nhan sắc mới – Khởi đầu mới 

Chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới chính thức Casting vào ngày 26.04.2023 tại Bệnh viện JW Hàn Quốc. Với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong nước và ngoài nước. Các bạn có thể đăng ký Casting TẠI ĐÂY hoặc liên hệ quá số HOTLINE: 0968681111 để được hướng dẫn chi tiết. 

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung vị bác sĩ tử tế và lòng nhân hậu

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Tổng giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc một trong những bác sĩ đem công nghệ thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc về Việt Nam. Luôn đạt nhiều thành tựu trong suốt 20 năm vừa qua.

  • Thành viên hội tạo hình thẩm mỹ quốc tế
  • Thư ký quốc gia hội tạo hình thẩm mỹ mũi châu Á
  • Huân chương lao động hạng 3 của Chủ tịch nước
  • Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Y tế
  • Cúp vàng thành tự y khoa Việt Nam

Với mong muốn luôn mang đến cho mọi người một vẻ ngoài ấn tượng, Bác sĩ Tú Dung luôn tìm tòi và học hỏi các chuyên gia nước ngoài về tạo hình mũi, tái phẫu thuật mũi, hàm…. Nhan sắc mới – Khởi đầu mới là tâm huyết của ông và tất cả ekpi Bệnh viện JW. Nhờ chương trình này, chúng tôi mới có cơ hội tiếp cận được nhiều hoàn cảnh khó khăn và cần giúp đỡ. 

Nhan sắc mới – Khởi đầu mời tài trợ 500 suất phẫu thuật miễn phí đến 100%

Man Koon Suh – Chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ mũi Hàn Quốc

BS Man Koon Suh, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Ông là một người thầy đáng kính của Bác sĩ Tú Dung và đồng hành đáng tin cậy của chương trình. Với đóng góp của mình trong việc nghiên cứu và phát triển công nghệ nâng mũi S Line và S Line Plus. Ông tâm sự “ Rất tự hào với những học trò của mình đạt được những thành tựu vượt bậc trên con đường học tập và cống hiến”

  • Giám đốc hệ thống Bệnh viện JW toàn cầu
  • Giám đốc học thuật Hội nghiên cứu phẫu thuật mũi – Hiệp hội phẫu thuật tạo hình Hàn Quốc
  • Hội viên Hiệp hội chỉnh hình Hàn Quốc
  • Hội viên chính thức hiệp hội phẫu thuật tạo hình Quốc tế

TS. BS Man Koon Suh đồng hành cùng chương trình

TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

TS.BS Hong Lim Choi đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau như: Giám đốc Trung tâm thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện Jeong Won; Giám đốc câu lạc bộ nghiên cứu phẫu thuật mắt của Hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc. 

Ngoài ra, có hơn 100 báo cáo khoa học chuyên sâu về thẩm mỹ mắt là người đem đến giải pháp Midface 3 trong 1, trẻ hóa vùng mắt về Việt Nam. Các phương pháp tạo hình mắt độ khó cao như: cấy mỡ hốc mắt, nâng cơ đuôi mắt, tái phẫu thuật thẩm mỹ mắt hỏng… được chuyên gia ứng dụng và giúp nhiều chị em lấy lại thần thái cho đôi mắt.

TS.BS Hong Lim Choi đồng hành cùng chương trình

Bác sĩ Nguyễn Minh Thành – Phụ trách khoa răng Hàm Mặt JW

Với 8 năm kinh nghiệm chuyên môn và kiến tạo thành công hơn 1000 nụ cười hoàn mỹ cho các khách hàng thân yêu. Cải thiện các tình trạng răng lệch lạc, không đều có được nụ cười tự tin hơn. 

Bác sĩ Minh Thành đồng hành cùng chương trình

Bác sĩ CKI Đào Hải Yến – Trưởng khoa Da liễu Bệnh viện JW

Bác sĩ Hải Yến đứng top 10 Thủ khoa bác sĩ  đa khoa Đại học Y dược. Thủ khoa chuyên khoa 1 Da liễu. Hơn 7 năm Bác sĩ điều trị Điều trị các bệnh lý da thường gặp: viêm da dị ứng, mụn trứng cá, nám má,điều trị sẹo xấu. Các kỹ thuật chuyên sâu trong Thẩm mỹ da: Trẻ hóa da, tạo hình thẩm mỹ không xâm lấn -Thành viên liên chi hội da liễu TP.HCM

nhan sắc mới - khởi đầu mới

Bác sĩ Hải Yến đồng hành cùng chương trình lần này

Sở hữu hội đồng chuyên môn giàu kinh nghiệm, ekip Bệnh viện JW luôn đặt ra chất lượng hàng đầu. Luôn mang đến chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới được nhiều khách hàng quan tâm hơn, có thể giúp được nhiều hoàn cảnh khó khăn và gặp khiếm khuyết ngoại hình. 

Bác sĩ Tú Dung người đứng sau nhan sắc của hàng loạt mỹ nhân thẩm mỹ

“Chúng tôi luôn hy vọng và mang đến cơ hội thay đổi ngoại hình cho nhiều hoàn cảnh khiếm khuyết trên cả nước. Giúp họ có một cuộc sống tốt hơn và đạt công việc như mong muốn khi có được ngoại hình hoàn thiện nhất” Bác sĩ Tú Dung nói thêm.