JW Mở Rộng Cơ Hội – Tiếp Thêm Niềm Tin

Qua 5 số phát sóng chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”, JW đã đón nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của bạn đọc và quý khách hàng. Từ đó, Bệnh viện quyết định mở rộng thêm nhiều dịch vụ thẩm mỹ miễn phí: Nha khoa, điều trị da, hút mỡ, nâng ngực, thẩm mỹ mắt, nâng mũi… Tạo thêm cơ hội cho những người mong giải cứu nhan sắc nhưng có hoàn cảnh khó khăn.

Khởi đầu năm 2018, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc phát động chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” với mong ước đem lại sự đổi thay diện mạo, xem đó là hành trang để tự tin bắt đầu một cuộc sống mới.

Hiện tại hoạt động casting nhân vật và thư đăng kí của khách hàng vẫn liên tục gửi về. Trong đó, đa phần là các trường hợp liên quan đến hàm mặt (phẫu thuật hô móm). JW trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng về lĩnh vực thế mạnh này của chúng tôi.

Tuy nhiên, để chương trình được nhân rộng hơn nữa JW không chỉ dừng lại ở các phẫu thuật hàm. Đối với những bạn đọc, quý khách hàng có khuyết điểm về mọi phương diện trên cơ thể sẽ đều có cơ hội được JW hỗ trợ thẩm mỹ miễn phí toàn bộ hoặc hỗ trợ một phần chi phí tùy thuộc vào mức độ khiếm khuyết và hoàn cảnh.

 Dịch vụ nha khoa

Hiện nay, trung tâm nha khoa JW sở hữu Viện cấy ghép implant chuyên sâu cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đã thực hiện thành công nhiều dịch vụ nha khoa cao cấp như: Răng sứ thẩm mỹ; Cấy ghép implant cho các trường hợp mất răng; Bọc răng sứ thẩm mỹ;
Điều trị các bệnh lý về răng miệng như: Nha chu; Viêm tủy răng; Niềng răng chỉnh nha cho các trường hợp răng hô, móm.

Phẫu thuật mũi

Chỉnh sửa mũi cong vẹo bẩm sinh; Mũi hỏng do tai nạn; Mũi thấp hoặc có khiếm khuyết về cấu trúc chung (nâng mũi S Line, nâng mũi S Line Plus, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc).

Hút mỡ không phẫu thuật

Dành cho những trường hợp có lượng mỡ dư thừa lớn trong cơ thể mà chưa tìm được phương pháp nào cải thiện.

Nâng ngực

JW tạo điều kiện tối đa cho các chị em phụ nữ sau khi sinh con có vòng một chảy sệ, mong muốn nâng ngực để cải thiện vóc dáng; Nâng ngực chỉnh sửa ngực lệch bẩm sinh, gia tăng kích thước vòng ngực.

Thẩm mỹ mắt

Không giới hạn khuyết điểm. Bác sĩ JW sẽ tiến hành các kĩ thuật hiện đại tối tân nhất để cải thiện đôi mắt trở long lanh với nếp mí rõ ràng (Cắt mí mắt, chỉnh hình mắt Circle, điều trị sụp mí, lấy mỡ bọng mắt, phẫu thuật mắt to).

Chăm sóc và điều trị da

Vip Beauty Center JW hỗ trợ các dịch vụ tổng diện về chăm sóc và điều trị da (Điều trị mụn; Trị nám; Trị tàn nhang; Trẻ hóa da; Các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ).

Với mô hình Bệnh viện tiêu chuẩn 5 sao, thế hệ công nghệ tối tân đạt chuẩn Quốc tế. Đội ngũ y bác sĩ JW nhiều năm kinh nghiệm cam kết mang đến cho quý khách hàng vẻ đẹp toàn diện sau khi thay đổi. Mọi thắc mắc về chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” bạn đọc và quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua

Hotline: 1900 0027 – 09 6868 1111 – 09 6868 222 Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Website: http://nhansacmoikhoidaumoi.thammyhanquoc.vn

www.facebook.com/benhvienthammyjwhanquoc

Bệnh viện JW Hàn Quốc 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, Quận 1, TP.HCM; 141-143 Lê Thị Riêng, Q.1, TP.HCM