Khởi động 2018 “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”

Khuyết điểm hình thức khiến nhiều người phải sống tự ti, mặc cảm thậm chí tách biệt với cộng đồng. Khi ấy, việc phẫu thuật thẩm mỹ được xem như sự kì vọng lớn lao để thay đổi bản thân, khởi đầu một cuộc sống mới tốt đẹp hơn.  Đó chính là lý do mà Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc khởi động chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” trong năm 2018.

“Nhan sắc mới  – Khởi đầu mới” cùng bạn định vị lại giá trị bản thân

Tiếp nối thành công từ chương trình “Chia nụ cười – Sẻ cảm thông”  năm 2016 – 2017, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đón nhận được sự quan tâm và đồng hành của hàng ngàn bạn đọc, khách hàng từ mọi miền đất nước.

Hãy chia sẻ câu chuyện của bạn. Biết đâu bạn sẽ trở thành một trong những người may mắn được tài trợ số tiền lên đến 5 tỷ đồng.

Với mong muốn mang đến cho mọi người góc nhìn cởi mở hơn về việc phẫu thuật thẩm mỹ, không chỉ dừng lại ở việc làm đẹp của cá nhân. Thẩm mỹ  – đổi mới cho diện mạo như hành trang cho con đường dài phía trước của đời người. Đừng để khiếm khuyết hình thể ngăn những ước mơ, hoài bão. Đừng để hàm hô, hàm móm, mũi lệch, mắt to mắt nhỏ… làm mỗi ngày trôi qua chỉ là nỗi sợ hãi, tự ti.

2018 Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc khởi động chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”  sẽ giúp bạn có cái nhìn đa chiều về tạo hình thẩm mỹ tại Việt Nam. Bằng những nhân chứng sống đã từng trải qua nhiều cuộc đại phẫu thuật. Thẩm mỹ đã mang lại đổi khác, tưới tẩm thêm cho sức sống mỗi ngày.

JW luôn lắng nghe và thấu hiểu mỗi câu chuyện, mỗi hoàn cảnh. Từ đó, chúng tôi mang đến những ca phẫu thuật miễn phí cho người khó khăn, giảm chi phí đáng kể để họ hiện thực hóa mong ước.

Thay vì phải tiếp tục chịu đựng khiếm khuyết hình thức, sợ hãi khi nhìn về tương lai mù mịt. Hãy để JW cùng bạn định vị lại giá trị bản thân bằng hành động.

Chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” được phối hợp giữa Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc và Kênh truyền hình VTV9 Đài truyền hình Việt Nam.  Số đầu tiên được phát sóng vào 13g30 ngày 7-1-2018 và phát sóng các số tiếp theo định kì hằng tuần. 

Cơ hội trỗi dậy cho vẻ đẹp chân chính

“Cái nết đánh chết cái đẹp” là quan niệm khó lòng mang lại hạnh phúc thực tế cho nhiều người, đặc biệt là người không may có khuyết điểm hình thức. Bất kể là trong công việc, tình cảm, hay các mối quan hệ xã hội… hình thức đóng vai trò quan trọng. Nỗi mặc cảm về ngoại hình đã khiến không ít người gục ngã, không dám hoặc không thể vươn tới ước mơ, hiện thực hóa những hoài bão.

Chặng đường từ hình thức đến tri thức tâm hồn sau đó mới đến thành công vốn dĩ luôn bổ trợ và song hành cho nhau. Lúc này, đẹp là sự thực tế. Mọi thứ phải bắt đầu từng bước một, nếu sinh ra không được may mắn toàn vẹn về hình thức thì mọi người có quyền thay đổi chính đáng. Cùng với tri thức tâm hồn, khi đã tự tin, ta có thể làm mọi thứ theo cách của mình và tự chịu trách nhiệm về điều đó.

“Không có ai được chọn cách mình sinh ra, nhưng ai cũng có quyền sống theo cách mình mong muốn”