Lộ diện 5 thí sinh giành suất phẫu thuật miễn phí trong Nhan sắc mới – Khởi đầu mới mùa 2

Tiếp nối sự thành công của mùa 1,Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” mùa 2 đã quay trở laị. Sau vòng Casting, Top 5 thí sinh được chọn phẫu thuật miễn phí chính thức lộ diện.

H’Wen Niê 

✅ H’Wen Niê là cô gái đến từ Đăk Lắk mang khuyết điểm gương mặt méo lệch hẳn về một bên hai hàm méo không khép kín.

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đánh giá, H’Wen Niê  bị lệch mặt có sự tác động của yếu tố dây thần kinh. Trước tiên có thể cải thiện chức năng ăn nhai và làm khít khớp cắn, sau đó hội chuẩn với bác sĩ chuyên khoa về dây thần kinh để tìm hướng khắc phục.

Huỳnh Thị Thanh Trúc

✅ Trong khi bao bạn đồng trang lứa hài lòng với công việc ổn định, Thanh Trúc vẫn đau đáu nỗi lo “mắt lé” và khao khát thay đổi ngoại hình bằng phẫu thuật thẩm mỹ.

“Em bị tật mắt lé từ nhỏ nên đi đâu cũng bị người khác chê cười. Em mong muốn được thay đổi dù chỉ một lần để trở nên tự tin và tìm được công việc ổn định phụ giúp gia đình”, Thanh Trúc xúc động nói.

Hoàng Tú Anh

✅ Sinh ra với tật hở hàm ếch và nói ngọng bẩm sinh, cuộc sống của Hoàng Tú Anh chưa một ngày có được nụ cười trọn vẹn.

“Lúc mới sinh ra em đã bị tật sức môi, giọng nói ngượng ngịu nên luôn bị bạn bè trêu chọc. Dần dần, em tự tách biệt với cuộc sống xung quanh, em ước mong được một lần phẫu thuật để thay đổi ngoại vẻ ngoài”.

Kiều Thị Hạnh Viên

✅ Kiều Thị Hạnh Viên, cô gái đến từ Phú Yên với khuyết điểm hở hàm ếch bày tỏ:

“Em đi đâu cũng bị người khác kì thị. Đi xin việc thì bị mắng rồi chửi vì nhìn là không muốn ăn rồi. Em mong muốn mình có thể thay đổi ngoại hình để trở thành người bình thường, để có một tương lai tương sang hơn”.

✅ Nhận định về trường hợp này Bác sĩ Tú Dung cho biết, Hạnh Viên cần phải niềng răng và nâng cung xương hàm lên trước. Đây là một ca rất khó nhưng có thể thay đổi được 70% với thời gian ban đầu là 2 năm ghép xương và chỉnh răng.

Tôn Nữ Tường Vân

✅ Dù được bố mẹ đặt cho cái tên rất đẹp, nhưng cuộc đời của Tường Vân lại là những chuỗi ngày cay nghiệt vì gương mặt “dị dạng” khác người.

“Mẹ kể, lúc mới sinh em giống như một con khỉ nhỏ, người đầy lông lá và gương mặt hóp. Lớn lên, gương mặt em càng bất cân đối, hai xương hàm không thể khít lại được nên việc ăn nhai cực kỳ khó khăn. Em còn mắc dị tật lưỡi lè ra vô thức, không thể kiểm soát được. Do đó, em luôn bị mọi người xung quanh đều xa lánh”, Tường Vân bộc bạch.

✅ Ngoài top 5 thí sinh được chọn lựa, Hội đồng giám khảo đã đưa ra quyết định hỗ trợ cho rất nhiều thí sinh khác cũng đến tham gia chương trình. Trong đó, có những người chuyển giới muốn hoàn thiện hình thể, người khiếm khuyết có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Sau vòng sơ tuyển, các thí sinh được lựa chọn sẽ bước vào đợt thăm khám và tiến hành phẫu thuật. Hãy đón chờ những màn “lột xác” ngoạn mục của họ trong thời gian sắp tới. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc vẫn tiếp tục nhận hồ sơ gửi về cho chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” mùa 2. Đăng ký TẠI ĐÂY.