MC quang Minh ngưỡng mộ chuyện tình vợ chồng U60 cùng đi thẩm mỹ

Tập 48 của Nhan sắc mới – Khởi đầu trở nên đặc biệt với sự xuất hiện của nghệ sĩ Quang Minh và hai vợ chồng cùng dắt nhau đi thẩm mỹ là Bùi Văn Có, Nguyễn Thị Nho. Chương trình còn có sự hiện diện của MC Anh Thơ và TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung, MC Anh Thơ và nghệ sĩ Quang Minh xuất hiện trong chương trình

Gắn kết cùng nhau bằng tình yêu son sắc

Chú Bùi Văn Có và cô Nguyễn Thị Nho mặc dù đã bước sang tuổi 60 nhưng khát khao tìm lại được thanh xuân của mình. Sinh ra và lớn lên ở Khánh Hòa, vợ chồng cô chú đã cùng nhau đi qua nhiều thăng trầm và khó khăn trong cuộc sống. Khi đến tuổi xế chiều, lúc mà các con đã ổn định cuộc sống, cô chú mới bắt đầu hành trình tìm kiếm niềm vui và những khát khao thời trẻ.

“Vợ chồng cô chú không giàu có về vật chất nhưng luôn luôn vui vẻ về tinh thần. Khi con cái ổn định, cô chú giờ không phải lo nghĩ cho ai nữa. Giờ chú chỉ mong được sống bên cô an vui, hai vợ chồng cùng nhau du lịch và khám phá những địa điểm khác nhau”.

Vợ chồng U60 cùng nhau đi du lịch và khám quá những địa điểm khác nhau

Mặc dù ở tuổi xế chiều nhưng chú Có và cô Nho có một tình yêu lãng mạn. Hai người luôn đồng hành cùng nhau trong mọi việc, cùng chia ngọt sẻ bùi, hỗ trợ nhau trong cuộc sống.

Đà Lạt là điểm đến yêu thích của cô Nho và chú Có

Cô Nho, chú Có xuất hiện trong chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”

60 tuổi và hành trình tìm kiếm thanh xuân

Bỗng một ngày tỉnh dậy, chú Bùi Văn Có và cô Nguyễn Thị Nho cảm thấy mình già đi. Trên gương mặt ấy xuất hiện những nếp nhăn, đôi mắt bị nhuốm màu thời gian và trở nên sụp xuống, không ấn tượng.

Chú  Bùi Văn Có chia sẻ: “Mắt chú bị xuống mí, thấy không rõ và dấu hiệu nặng nề , chùn xuống. Do đó, chú quyết định tìm hiểu về thẩm mỹ để thay đổi”

Những nếp nhăn xuất hiện trên gương mặt, mắt có dấu hiệu sụp xuống là động lực để chú Có tìm đến thẩm mỹ

“ Tự dưng cô mở trúng chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới và thấy có nhiều trường hợp thay đổi ngoạn mục. Cô bàn với chú muốn được thay đổi phần mắt và nếp nhăn để có được vẻ ngoài ấn tượng hơn”

Vì muốn tìm lại nhan sắc của ngày xưa và một phần thanh xuân của mình, chú Có và cô Nho đã cùng nhau đến với Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được thay đổi.

Cô Nho muốn xóa nhăn và lão hóa ở mắt để có được sự trẻ trung

Qua thăm khám trực tiếp cho hai trường hợp, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung nhận định: “ Khi nhìn vào gương mặt, tôi thấy cặp mắt của chú Có buồn, sụp xuống. Tôi quyết định lấy da dư và mỡ thừa ở mí dưới lẫn mí trên để mắt rõ ràng, xóa bỏ những lão hóa.

Với cô Nho, cung chân mày chảy xệ và nếp nhăn nhiều. Tôi tiến hành treo chân mày nội soi kết hợp Midface để trẻ hóa toàn diện gương mặt”

Nghệ sĩ Quang Minh ngỡ ngàng trước nhan sắc và tình yêu của vợ chồng U60

Xuất hiện trong chương Trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới tập 48, nghệ sĩ Quang Minh bất ngờ trước sự thay đổi ngoạn mục của chú Bùi Văn Có và cô Nguyễn Thị Nho.

“Thực sự Tôi rất bất ngờ về sự thay đổi của anh chị, nếp nhăn và lão hóa đã được khắc phục triệt để” – Quang Minh chia sẻ.

Nghệ sĩ Quang Minh tỏ ra ngưỡng mộ trước tình yêu, sự son sắc của đôi vợ chồng U60. Anh ngỡ ngàng trước diện mạo mới sau phẫu thuật của đôi vợ chồng Khánh Hòa

Nghệ sĩ Quang Minh cho rằng, đa phần người Việt Nam có thói quen lo quá nhiều cho con cái và mãi đến khi nhìn lại đã tuổi cao sức yếu. Tuy nhiên, trường hợp của chú Có và cô Nho biết điểm dừng đúng lúc, biết nhìn lại và chăm chút cho bản thân mình. Đây là một điều đáng trân quý và cần được phát huy.

Kết quả trước và sau khi lấy da dư mỡ thừa mí mắt trên  và dưới của chú Có
Gương mặt cô Nho được thay đổi hoàn toàn sau khi phẫu thuật treo chân mày và Midface

Tâm sự về những thay đổi sau thẩm mỹ, Chú Có và cô Nho vô cùng vui vẻ: “ Sau khi làm đẹp xong và trở về nhà, ai cũng khen hai vợ chồng trẻ hơn. Bạn bè còn hỏi địa chỉ để vô làm đẹp giống chúng tôi nữa” – Chú Có chia sẻ.

Vợ chồng U60 luôn nắm chặt tay nhau trong suốt chương trình

Mặc dù bước sang tuổi 60 nhưng trên gương mặt của chú Có và cô Nho rất trẻ trung,  ấn tượng. Hai vợ chồng luôn nắm tay khi trò chuyện và nhìn nhau say đắm khi nói về cuộc sống, con cái. Câu chuyện tình yêu đẹp của cô chú và hành trình thẩm mỹ tìm lại thanh xuân khiến MC Anh Thơ, Bác sĩ Tú Dung và Quang Minh vô cùng ngưỡng mộ.

Dàn khách mời ngưỡng mộ và vui vẻ khi nghe chuyện tình yêu lãng mạn của chú Có và cô Nho

Kết thúc chương trình, chú Có gửi lời cảm ơn đến bác sĩ Tú Dung và Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã hỗ trợ vợ chồng cô chú có được nhan sắc mới ấn tượng, giúp đời sống của vợ chồng thêm khắng khít hơn.