Nghệ sĩ Ngân Quỳnh không ngăn được nước mắt vì cô gái nhỏ Tây Ninh

Xuất hiện trong tập ra mắt của chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” vào lúc 13h30 trên VTV9 ngày 7-1, nghệ sĩ Ngân Quỳnh đã không kìm nén được nước mắt trước cuộc đời bất hạnh của một cô gái trẻ bị mệnh danh là “Chu Chỉ Nhược” phiên bản lỗi chỉ vì hàm hô nặng. 

Hoàn cảnh éo le

Từ nhỏ Hồng Ngân đã sống trong nỗi bất hạnh với sự thiếu thốn tình thương từ gia đình, cha mẹ em đã sớm “đường ai nấy đi” và có một cuộc sống riêng. 22 năm, em sống cùng bà ngoại, tất cả tình thương em dành  trao trọn cho bà.

Không chỉ trải qua tuổi thơ không tròn đầy, cuộc đời còn vùi dập Hồng Ngân bởi gương mặt bị hô nặng từ bé. Điều này khiến em vô cùng tự ti,  học hành gặp nhiều trở ngại và không thể tìm được công việc để nuôi sống bản thân và lo cho ngoại, đã không ít lần em cảm thấy cuộc sống của mình trở nên vô nghĩa và bế tắc vì quá mặc cảm.

Nhìn dáng người nhỏ bé gầy guộc và xanh xao của cô gái nhỏ, nỗi ưu tư hằn lên trên đôi mắt của người bà đã già vì lo lắng cho cháu không ai có thể kìm nổi sự xót thương. Người ta bảo phép màu nằm ở cuối con đường, nhưng sự thật có phải như thế, Hồng Ngân sẽ mãi chờ đợi đến bao giờ nếu như em không tự mình tìm lấy cho mình một phép màu.

Hồng Ngân chia sẻ  về câu chuyện của mình

“Nếu tôi là cha hoặc mẹ của những đứa con bị khiếm khuyết như vậy, bằng mọi cách tôi sẽ thay đổi cho con. Vì ai cũng mong bản thân mình đẹp đẽ, nhưng với Hồng Ngân, cuộc đời em thực quá nghiệt ngã. 

Tôi thấy trong Ngân hình bóng một người con hiếu thảo. Ngân khác với các bạn trẻ hiện đại muốn thẩm mỹ chỉ để mình xinh đẹp, gây sự chú ý” – Nghệ sĩ Ngân Quỳnh xúc động chia sẻ..

 

 

Ai cũng có quyền được đẹp, ai cũng có phần tốt đẹp trong con người tuy nhiên 

không phải ai cũng có khả năng bộc lộ điều đó vì không có “khả năng”.

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh cảm động trước hoàn cảnh của cô gái hiếu thảo

Khi ước mơ được chắp cánh

Sau nhiều lần đắn đo suy nghĩ em đã mạnh dạn viết thư gửi về cho chương trình “Nhan sắc mới – khởi đầu mới” do JW tổ chức. Hồng Ngân mong muốn được thay đổi bản thân, không thể chờ đợi phép màu vì thế chính em sẽ phải tự mình viết tiếp cuộc đời của mình, cho mình một cơ hội cải thiện ngoại hình tự tin hơn  để đối mặt với cuộc đời, trở thành trụ cột vững chắc cho bà.

Đọc thư mà em gửi về cho chương trình, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung đã vô cùng cảm thông cho em và quyết định giúp em hiện thực hóa mong ước.

Sau khi tiếp xúc với Ngân BS Tú Dung cho biết: “Đối với trường hợp của Ngân, hàm trên đưa ra quá nhiều dẫn đến việc cười sẽ gây hở lợi. Đây là điểm khiến Ngân mất đi nét thẩm mỹ, việc niềng răng không thể khắc phục được. Vì thế chỉ có thể thực hiện phẫu thuật hàm, giúp điều chỉnh lại hai hàm cho cân xứng. Đồng thời để cải thiện khả năng ăn nhai và lấy lại vẻ đẹp thẩm mỹ vốn có”.

Hồng Ngân giờ đây đã tự tin hơn nhiều trong cuộc sống nhờ gương mặt xinh xắn

Sau hơn 2h đồng hồ trong phòng mổ BS Tú Dung cũng đã hoàn thành những mục tiêu đặt ra cho  ca phẫu thuật hàm hô của Hồng Ngân.

Gặp Hồng Ngân tại trường quay nghệ sĩ Ngân Quỳnh đã không khỏi ngỡ ngàng trước sự thay đổi ngoạn mục của em. Khuôn mặt em giờ đây đã không còn nét u buồn như lúc trước thay vào đó là sự tự tin và  nụ cười sáng đẹp hơn rất nhiều.

Hồng Ngân chia sẻ: “Em thực sự rất hạnh phúc khi nhìn mình trong gương, em cảm thấy rất hài lòng với vẻ ngoài hiện tại. Bạn bè em bảo em rất can đảm và liều lĩnh khi quyết định thay đổi nhưng với em đây là một quyết định đúng đắn và không có điều gì hối hận”.

Từ hôm nay Hồng Ngân đã có được công việc như ý, có thể tự mình trang trải cho cuộc sống cũng như lo lắng chăm sóc cho bà ngoại. Cuộc đời em đã bước sang trang cùng những dự định lớn lao hơn đang chờ em phía trước.

Ước mơ luôn là những điều đẹp đẽ nhất vậy nên đừng vì bất cứ lí do gì mà vội vàng từ bỏ. Hãy cứ mạnh dạn, hãy cứ vững tin, để một ngày nào đó cánh tay của chính bạn sẽ mở nắm cửa đến với điều bạn hằng ước muốn.

 

“Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” là chuỗi chương trình được tổ chức bởi Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Từ đó hướng đến nhiều đối tượng, thành phần trong xã hội có mong ước được cải thiện diện mạo để hướng tới tương lai tươi đẹp hơn.

Đơn vị tổ chức sẽ tạo điều kiện, giảm giá dịch vụ hoặc thẩm mỹ miễn phí cho những đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Bạn đọc có thể đăng kí tham dự TẠI ĐÂY.

Chương trình sẽ được phát sóng  định kì vào lúc 13 giờ 30 trên kênh truyền hình VTV9 – Đài truyền hình Việt Nam. Mời bạn đọc đón xem.