Những biến chứng trong nâng mũi kém an toàn

Là khách mời đặc biệt trong chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới tập 4 – mùa 2, diễn viên Thanh Thức (Gạo nếp gạo tẻ) cùng những bạn trẻ tại trường quay có dịp tìm hiểu những biến chứng trong nâng mũi kém an toàn?.

Diễn viên Thanh Thức cùng các bạn trẻ tại trường quay có dịp hiểu thêm những biến chứng trong nâng mũi kém an toàn.

NÂNG MŨI BẰNG CHỈ VÀ NHỮNG NGUY CƠ TIỀM ẨN 

Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật. Các bó chỉ hoặc bó sợi Collagen sẽ được đưa vào mũi bằng kim tiêm, tạo hiệu ứng kéo quanh mũi. Chính bó sợi này sẽ giúp sóng mũi được nâng cao sau 20 phút thực hiện.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nhận định: “Nâng mũi bằng chỉ không phải là phương pháp làm đẹp chính thống trong y học và tạo hình thẩm mỹ. Bởi vì, kỹ thuật đưa chỉ vào bên trong không thể giúp mũi cao lên cũng như chỉnh sửa các khuyết điểm mũi. Thực tế, phương pháp này còn tiêm Filler kết hợp luồn chỉ để đánh lừa người thực hiện”.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chia sẻ thông tin về biện pháp nâng mũi bằng chỉ và những nguy cơ tiềm ẩn.

Tuy nhiên, vấn đề đặt ra ở đây chính là nâng mũi bằng chỉ có thật an toàn hay không? Các biến chứng tiềm ẩn là gì? Phương pháp nào thật sự an toàn nếu muốn thẩm mỹ mũi.

Lý giải những vấn đề này, BS Tú Dung cho biết, bản thân đã tiếp nhận rất nhiều trường hợp biến chứng do nâng mũi bằng chỉ như: thủng đầu mũi, vùng mũi xuất hiện nhiều vết bầm xanh, nhiễm trùng, mũi biến dạng nặng… Chính vì vậy, những ai đang có nhu cầu thẩm mỹ mũi an toàn cần cân nhắc kỹ lưỡng trong việc lựa chọn phương pháp cũng như địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

“ĐỔI ĐỜI” NHỜ NÂNG MŨI BẰNG PHƯƠNG PHÁP CHÍNH THỐNG

Xuất hiện tại trường quay Nhan sắc mới – Khởi đầu mới, Như Hảo chính minh chứng cho việc “đặt niềm tin đúng nơi – đúng chỗ”. Mặc cảm vì khuyết điểm mũi thấp, đầu mũi ngắn và cánh mũi bè, cô gái bán trà sữa quyết tâm tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện ngoại hình.

“Do công việc là bán hàng nên em thường xuyên tiếp xúc với nhiều người. Tuy nhiên, các khuyết điểm mũi trên chiếc mũi khiến em luôn cảm thấy thiếu tự tin và quyết định phẫu thuật thẩm mỹ. Ban đầu, em cũng có tìm hiểu nhiều phương pháp, đi tư vấn nhiều nơi nhưng đều không tin tưởng. Sau khi biết được bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, em đã tìm đến nhờ giúp đỡ thay đổi diện mạo”, Như Hảo chia sẻ.

Như Hảo xuất hiện rạng rõ tại trường quay Nhan sắc mới – Khởi đầu mới.

Là người trực tiếp thăm khám cho Như Hảo, BS Tú Dung chỉ rõ: “Đầu mũi của Như Hảo khá ngắn, 2/3 thân mũi rất to và sóng mũi thấp. Cho nên vấn đề cần quan tâm ở đây là tạo hình mũi thon gon, dài, kín và nâng mũi cấu trúc chính là giải pháp mang lại hiệu quả cao”.

BS Tú Dung đánh giá trường hợp của Như Hảo và chỉ định phương pháp phù hợp nhất.

Sau khi lắng nghe câu chuyện của Như Hảo, diễn viên Thanh Thức cũng đã đặt câu hỏi xoay quanh việc tại sao cô gái trẻ lại quyết định lựa chọn phẫu thuật nâng mũi chính thống và tìm được đến bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nhờ tư vấn.

Diễn viên Thanh Thức bất ngờ về sự thay đổi của Như Hảo sau phẫu thuật nâng mũi cấu trúc an toàn.

“Vì mong muốn làm đẹp nên em có tìm hiểu rất nhiều phương pháp tiêm hoặc nâng mũi bằng chỉ. Nhưng, sau khi tìm hiểu kỹ hơn thì quá nhiều biến chứng, em quyết định tìm đến bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để chỉnh sửa khuyết điểm mũi và có được ngoại hình xinh xắn như hiện tại.”, Như Hảo bày tỏ.

Các khách mời của chương trình chụp ảnh lưu niệm tại trường quay Nhan sắc mới – Khởi đầu mới.

LỜI KHUYÊN HỮU ÍCH CHO NHỮNG AI MUỐN NÂNG MŨI 

Bên cạnh việc lắng nghe câu chuyện “người thật việc thật”, chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới cũng muốn gửi gắm đến quý khán giả cũng như ai đang có nhu cầu nâng mũi an toàn cần xác định rõ những vấn đề sau đây:

– Diện mạo bên ngoài rất quan trọng, nó quyết định sự thành công của mỗi con người. Do vậy, khi ý định làm đẹp chúng ta phải tỉnh táo và tìm hiểu thông tin chính xác.

– Lựa chọn phương pháp làm đẹp an toàn và địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

– Không nên nôn nóng mà đặt niềm tin sai chỗ và gánh chịu những hậu quả nặng nề.

Nhan sắc mới – Khởi đầu mới là chương trình truyền hình thực tế được phát sóng định kỳ hằng tuần vào lúc 17h 35′ trên kênh VTV9 Đài truyền hình Việt Nam. Với góc nhìn đa chiều về việc làm đẹp, chương trình mang đến những câu chuyện làm đẹp thực tế, và lời khuyên hữu ích từ phía chuyên gia.