Thùy Trang Gạo nếp gạo tẻ ngưỡng mộ nghị lực của cô gái Bình Dương mắc khuyết điểm hàm hô

Nhan sắc mới – Khởi đầu mới tập 16 có sự hiện diện của diễn viên nổi tiếng Thùy Trang (Gạo nếp gạo tẻ) cùng TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung và MC Anh Thơ.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung, MC Anh Thơ và diễn viên Thùy Trang

Ai đó đã nói rằng “Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”. Mỗi người đều khát khao có được cuộc sống nhiều niềm vui để thêm tinh thần phấn khởi. Tuy nhiên, có một số ít trường hợp không thể cười được chỉ vì mắc phải những khuyết điểm về vẻ ngoài. Một nhân vật trong chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” đã hơn 32 năm không dám cười trọn vẹn vì hàm hô.

Tố Uyên, cô gái sinh ra ở vùng đất Bình Dương với gia cảnh vô cùng nghèo khó. Cứ tưởng cố gắng kiếm tiền, chăm chỉ sẽ được thành công nhưng cuộc sống không bao giờ thuận lợi như mong muốn. Từ nhỏ, khi bắt đầu có ý thức về ngoại hình, Tố Uyên cảm nhận được hai hàm răng của mình hô nặng, miệng không thể khép lại được, lắm lúc nước miếng chảy trong vô thức mà không kìm chế được.

Tố Uyên mắc khuyết điểm hàm hô và cười hở lợi vô cùng nặng, đây chính là nỗi tự ti lớn của cô gái trẻ

Ngoại hình xấu xí, dẫu cố gắng nhiêu trong cuộc sống cũng không được ghi nhận, xin việc cực kỳ khó khăn. Chưa kể, các mối quan hệ bạn bè và xung quanh đều bị hạn chế, không ai muốn chơi với người quá “xấu xí”.

Có một lần em đi làm Sale và đeo khẩu trang kín mặt, chỉ lộ hai mắt. Khi đến địa điểm làm thì mọi người nhìn em nói chuyện bình thường. Tuy nhiên khi tháo khẩu trang ra, tất cả ồ lên một cái xong rồi không ai nói gì với em nữa. Đó là đỉnh điểm của sự mặc cảm và tự ti, em biết mình xấu xí đến như vậy

Khó khăn, vất vả nhưng Tố Uyên vẫn nuôi dưỡng cho mình ước mơ được phẫu thuật thẩm mỹ. Gửi thư đến chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” để cầu cứu, các bác sĩ của JW đã quyết định hỗ trợ kinh phí cho Tố Uyên thực hiện thẩm mỹ.

Theo dõi phóng sự của nhân vật, diễn viên Thùy Trang tỏ ra xót xa và thương cảm. Hơn thế nữa, Thùy Trang còn ngưỡng mộ ý chí và nghị lực của Tố Uyên trong việc cố gắng phấn đấu trong cuộc sống và thực hiện ước mơ phẫu thuật.

Diễn viên Thùy Trang tỏ ra ngưỡng mộ nghị lực và sự cố gắng của nhân vật Tố Uyên trong chương trình

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Người trực tiếp thăm khám trường hợp của Tố Uyên nhận định: “Trường hợp của Uyên hô nặng, hai xương hàm lộ ra hết, hở lợi toàn diện. Theo đó, cần phẫu thuật hàm hô chỉnh hết hai xương hàm đẩy lùi về sau và kết hợp hạ cung để khắc phục  cười hở lợi, thay đổi cấu trúc gương mặt

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung chia sẻ về quá trình phẫu thuật cho Tố Uyên

Sau phẫu thuật, Tố Uyên được mời đến trường quay chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”để chia sẻ câu chuyện của mình cùng mọi người. Ca phẫu thuật thành công đã giúp Tố Uyên thay đổi vượt trội.

Nhìn thấy sự xuất hiện trực tiếp của Tố Uyên, diễn viên Thùy Trang vô cùng thảng thốt: “Wow, nếu như mà không nói hai người là một thì chắc chắn em không nhận ra. Bạn đẹp nhưng đẹp rất rất tự nhiên luôn đó”.

Diễn viên Thùy Trang ngỡ ngàng với sự thay đổi của Tố Uyên

MC Anh Thơ bất ngờ với vẻ ngoài cuốn hút của Tố Uyên, cô tỏ ra ghen tỵ vì vẻ trẻ trung và xinh đẹp như hiện tại. Cô ngỡ ngàng khi chứng kiến được vẻ ngoài ấn tượng và tự tin của nhân vật.

Tố Uyên nở nụ cười tươi thay lời chào đến mọi người. Nói về cảm nhận sau ca phẫu thuật, cô gái trẻ cười tươi đầy hy vọng: “Em quên cảm giác mặc cảm ra sao rồi. Giờ em có thể tự tin đứng trước mọi người để chia sẻ và trò chuyện mà không có những lo âu, bỡ ngỡ trước đây”.

Tố Uyên rạng rỡ và ấn tượng sau khi phẫu thuật hàm hô, có được diện mạo mới

Nói về cuộc sống sau phẫu thuật, Tố Uyên cảm nhận mình có nhiều những thay đổi. Hiện tại công việc tốt hơn, cuộc sống nhiều niềm vui và có được những người bạn tri kỹ.

Hành trình tìm được nụ cười tự tin và có được cuộc sống mới của Tố Uyên không hề dễ dàng. Tuy nhiên, với nỗ lực cộng thêm chút may mắn, Tố Uyên đã có được hạnh phúc trọn vẹn

Kết quả sau khi thực hiện phẫu thuật hàm hô của nhân vật Tố Uyên

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung chia sẻ rằng: “Cứ mỗi lần thấy một nhân vật thay đổi và hạnh phúc, tôi lại có thêm động lực để tiếp tục với nghề

Các khách mời và nhân vật vui vẻ chụp ảnh kỷ niệm sau chương trình

Diễn viên Thùy Trang sau khi chứng kiến toàn bộ câu chuyện của Tố Uyên đã gửi lời đến tất cả mọi người theo dõi chương trình lời khuyên sâu sắc: “Những ai chưa tự tin về ngoại hình, hãy mạnh dạn tìm cơ hội để được thay đổi và có cuộc sống khác hơn. Đón nhận những điều hạnh phúc trong tương lai“.

Video Nhan sắc mới – khởi đầu mới

Nhan sắc mới – Khởi đầu mới là chương trình truyền hình thực tế được phát sóng định kỳ hằng tuần vào lúc 17h 35′ trên kênh VTV9 Đài truyền hình Việt Nam. Với góc nhìn đa chiều về việc làm đẹp, chương trình mang đến những câu huyện làm đẹp thực tế, và lời khuyên hữu ích từ phía chuyên gia.