Vì sao Nhan sắc mới – Khởi đầu mới lại khiến nhiều sao Việt rơi nước mắt như vậy?

Chương trình “Chia nụ cười – Sẻ cảm thông” của Bệnh viện JW Hàn Quốc đã mang lại thành công đáng kể và cơ hội tiếp cận cho hàng ngàn người có khuyết điểm ở nhiều vùng miền khác nhau. Chương trình này đã giúp nhiều người, thay đổi ngoại hình  thông qua phẫu thuật thẩm mỹ. Từ đó tạo ra sự tự tin và cởi mở hơn trong việc thể hiện bản thân của mình. 

Nhan sắc mới  – Khởi đầu mới 2023 chính thức quay trở lại

Bằng việc cải thiện ngoại hình, chương trình đã mang lại cho tất cả mọi người một góc nhìn tích cực hơn về việc sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ. Điều này đã giúp họ thay đổi cuộc sống và theo đuổi những ước mơ của mình một cách tự tin hơn.

Tiếp nối hành trình thiện nguyện, chia sẻ nụ cười cảm thông với nhiều trường hợp khiếm khuyết. Bệnh viện JW Hàn Quốc tiếp tục thực hiện chương trình với tên gọi “ Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” để giúp đỡ nhiều tìm lại giá trị bản thân của mình bằng hành động thay đổi cải thiện thực tế.

Các nghệ sĩ Việt nói gì về chương trình “ Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”

Sự xuất hiện của Hoa hậu Hương Giang trong Nhan sắc mới – Khởi đầu mới mang đến nguồn năng lượng tích cực cho các bạn trẻ Việt. Cô cho biết “ Bế tắc trong ngoại hình là thứ chúng ta có khả năng thay đổi để đạt được kết quả tốt hơn”

Hoa hậu Hương Giang 

Nghệ sĩ Việt Hương có đôi lời chia sẻ “ Tôi thật sự rất xúc động, tôi đã ráng kiềm cảm xúc vì không phải phẫu thuật là để đẹp. Mà giúp các bạn hòa nhập hơn với cộng đồng”

Nghệ sĩ Việt Hương 

MC Đại Nghĩa “ Với những hoàn cảnh khiếm khuyết về ngoại hình thì thật sự nhan sắc là một cánh cửa duy nhất, giúp các bạn hòa nhập vào cộng đồng. Để các bạn có thể tự nuôi sống bản thân mình và tất cả người thân xung quanh”

MC Đại Nghĩa xúc động với hoàn cảnh thí sinh 

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh “ Chương trình rất ý nghĩa và nhân văn, cứu giúp những hoàn cảnh khó khăn và quay trở lại cuộc sống mới. Thay đổi diện mạo và cả cuộc đời của 1 người, tôi rất ủng hộ chương trình này”

Hoa Hậu hài Thu Trang cho biết: “Bản thân Trang trước nay vẫn nghĩ phẫu thuật thẩm mỹ chỉ dành cho làm đẹp. Qua chương trình này, Trang thấy được phẫu thuật thẩm mỹ còn có lợi ích là điều trị các chức năng ăn nhai giống như nhân vật Khánh Du mà Trang tham gia”.

Hoa Hậu hài Thu Trang

Trong khi đó, ca sĩ Vũ Hà nhận định: “Đây là một chương trình rất nhân văn, đã làm cho rất nhiều người được thay đổi diện mạo và luôn cả cuộc sống. Đúng như tên của chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới. Vũ Hà rất là vui khi được đồng hành cùng chương trình”.

Ca sĩ Vũ Hà

Cũng đồng quan điểm với ca sĩ Vũ Hà, nghệ sĩ Thanh Hằng chia sẻ: “Khi theo dõi chương trình này, quý vị sẽ thấy được những câu chuyện có thật, người thật và sự thay đổi của Nhan sắc mới-  Một khởi đầu mới sẽ như thế nào nhé ”.

Về phía Đạo diễn, diễn viên Công Ninh bày tỏ: “ Tôi có một xúc cảm là tính nhân văn của chương trình rất đẹp. Tôi mong muốn chương trình ngày càng thành công và đem đến quý vị khán giả những cảm xúc thú vị khi xem chương trình”.

Đạo diễn, diễn viên Công Ninh

Bên cạnh những cái tên Nghệ sĩ Việt được nêu ở trên, thì còn có những nghệ sĩ nổi tiếng như: Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Phi Nga, Thuỵ Mười, Hiền Trang, Đào Vân Anh và Hà Hương cũng đồng quan điểm với các đồng nghiệp và cho rằng, “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” là một chương trình mang tính nhân văn sâu sắc.

Cùng xem các nghệ sĩ Việt chia sẻ những cảm xúc tại chương trình: Nhan sắc mới – Khởi đầu mới như thế nào nhé. 

Bác sĩ Tú Dung và cả ekip chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới luôn mang đến cho tất cả mọi người có hoàn cảnh khó khăn, khiếm khuyết ngoại hình. Có một cuộc sống mới và tốt đẹp hơn thế nữa. 

=>> Bạn muốn thay đổi ngoại hình, Đăng ký tham gia chương trình TẠI ĐÂY nhé