Hotline: 19000027

Vũ Đình Thục (25 tuổi, ngụ Nam Định) từng đoạt giải nhì môn Hóa quốc gia và được tuyển thẳng vào Đại học Sư phạm Hà Nội. Tốt nghiệp loại giỏi, Thục đi xin việc khắp nơi nhưng đều bị từ chối chỉ vì móm nặng, kèm theo phát âm không chuẩn, đây là trường hợp bị dị tật bẩm sinh, móm rất nặng từ trước đến nay mới thấy. Cả 2 hàm lệch nhau 2,2 cm khiến miệng anh không thể khép kín mà luôn hở, răng miệng bên dưới lộ ra ngoài.

Thế nhưng, anh may mắn có được người bạn gái tên là Ngô Thu Thảo (24 tuổi, cùng quê Nam Định) đem lòng yêu thương và luôn cảm thông, chia sẻ. Tình yêu của hai người trải qua biết bao sóng gió, gia đình ngăn cản, hàng xóm cười chê, mọi người dè bĩu… Thậm chí Thục nhiều lần đòi chia tay Thảo vì cảm thấy mặc cảm. Thương bạn trai, Thảo không kiềm được những giọt nước mắt buồn tủi, chị âm thầm viết thư gửi đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cầu cứu bác sĩ, và phép màu đã đến với hai anh chị.

Câu chuyện cổ tích giữa đời thường tại JW

Ca phẫu thuật “diệu kì” khiến dân mạng “ngỡ ngàng”

Ca phẫu thuật hàm móm đã được tiến hành thành công tốt đẹp tại JW. Khuôn mặt anh Thục giờ đã trở nên cân đối, ngoại hình tươi sáng hẳn so với những khiếm khuyết bẩm sinh trước đó. Giọng nói của anh cũng thay đổi, phát âm rõ ràng, chuẩn tiếng. Nhìn dung mạo mới, người thân hầu như ai cũng ngạc nhiên về sự thay đổi của anh lúc này.cư dân mạng xôn xao vì câu chuyện tình thầy giáo được cắt dời hàm

Thông tin được chia sẻ đầu tiên trên trang Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã trở thành tâm điểm chú ý của dân mạng. Số lượng like, share và bình luận lên đến hàng nghìn, hàng trăm lượt.

cư dân mạng xôn xao vì chuyện tình thầy giáo được cắt dời hàm 1

Nhiều người tò mò muốn được xem bức ảnh sau khi đã được thay đổi của Thục

Bên cạnh đó còn có những lời chia sẻ chân thành, dí dỏm.

cư dân mạng xôn xao vì chuyện tình thầy giáo được cắt dời hàm 2

Nhiều dân mạng cảm động trước tình yêu Thục – Thảo và gửi lời chúc mừng đến hạnh phúc của 2 người

Các tờ báo cũng hàng loạt đưa tin về câu chuyện “cổ tích giữa đời thường” này và nhận được nhiều lượt bình luận.

Bạn Nguyễn Thị Thanh Hằng chia sẻ: “Không gì là không thể chỉ cần bạn luôn ước mơ sẽ có những người tốt thực hiện ước mơ đó giúp bạn, chúc bạn hạnh phúc và những điều tốt đẹp sẽ đang đợi bạn ở phía trước”.

Còn nick name nt xúc động: “Tôi muốn nhìn thêm hình ảnh của bạn gái Thục, chưa thấy nhưng tôi hình dung (không phải về mặt thể mỹ) đó là một người tinh tế, bao dung, sâu sắc, nhân hậu. Tình yêu của họ là một tình yêu chân chính, không vụ lợi, xuất phát từ trái tim”.

“Điều kì diệu, Bác sĩ Việt Nam quá giỏi. Chúc mừng Thục, chúc mừng ekip phẫu thuật giúp đời, rất nhân văn!”, bạn Thu Hang vui mừng và cảm kích trước ca phẫu thuật mang đậm tính nhân văn.

Còn rất nhiều những bài chia sẻ khác từ bài viết của trang Bệnh viện thẩm mỷ JW Hàn Quốc bày tỏ suy nghĩ và thể hiện sự lạc quan hơn vào cuộc sống tươi đẹp, đầy tình yêu thương.

cư dân mạng xôn xao vì chuyện tình thầy giáo được cắt dời hàm 3

Cư dân mạng gửi gắm tâm tình cũng như những lời khen “có cánh” cho tình yêu của đôi bạn trẻ sau ca phẫu thuật hàm móm thành công

Sự thành công của ca phẫu thuật hàm móm và tình yêu của đôi bạn trẻ Thục – Thảo đã khiến nhiều người cảm động, đồng thời, tin tưởng hơn vào một tình yêu trong sáng, chân thật còn tồn tại giữa cuộc sống đầy vu lợi này. Từ đây, một thông điệp nhân văn gửi gắm đến tất cả chúng ta là : Hãy sống và đừng bao giờ từ bỏ hi vọng. Xung quanh vẫn còn rất nhiều những tấm lòng bao dung, những tình yêu chân thành. Cứ can đảm thay đổi khi chúng ta muốn thay đổi.